Nhóm giám sát khả năng giao dịch ngôi sao với Pistons

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Joe Harris # 31 của Detroit Pistons (Ảnh của Minas Panagiotakis/Getty Images)

Detroit Pistons đang ở một vị trí quá quen thuộc.

Dù vẫn còn sớm nhưng họ đang đứng cuối bảng NBA sau 9 trận thua liên tiếp. Chấn thương đã khiến chúng tôi không thể nhìn thấy toàn bộ sản phẩm trên sân và họ sẽ còn nhiều suất thi đấu vào cuối mùa giải.

Nghe có vẻ quen?

May mắn thay, mùa giải này vẫn còn nhiều thời gian để xoay chuyển tình thế, Pistons chỉ cần khỏe mạnh và xem liệu các cựu binh của họ có thể giúp ổn định những gì hầu như là một khởi đầu rất tích cực cho các cầu thủ trẻ của họ hay không.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các cầu thủ của Bulls sẽ có mặt trên Pistons

Nhưng đã có cuộc thảo luận về “mùa giải tiếp theo” liên quan đến giới hạn không gian và người hâm mộ đã rất hào hứng khi xem danh sách những cầu thủ mà Pistons có thể ký bằng tất cả số tiền của họ.

Cơ quan miễn phí khó có thể cứu được Detroit Pistons

Cũng giống như mùa giải vừa qua, Detroit Pistons có thể có rất nhiều tiền để chi tiêu, vì họ có sáu cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng và hầu hết trong số họ sẽ không quay trở lại.

Nhưng cũng giống như mùa hè năm ngoái, bạn không nên nín thở chờ đợi Pistons ký hợp đồng với một ngôi sao. Troy Weaver đặt giới hạn của mình vào giao dịch Joe Harris và Monte Morris, và trong khi tôi rất vui vì anh ấy đã không cam kết lâu dài với một kẻ sai trái, tôi cũng nghĩ rằng anh ấy có thể làm tốt hơn Joe Harris với giá 20 triệu đô la. .

Hiện tại, chúng tôi đang thấy những người đóng vai trò rẻ hơn trong các giao dịch ngắn hạn đang giúp đỡ các đội như Rockets và Pacers, vì vậy thật khó để tìm ra biện pháp bảo vệ cho thương vụ Harris.

Lớp đại lý tự do của năm tới cũng giống như vậy, vì có một số tên tuổi lớn mà Pistons có rất ít cơ hội có được và một số người sẽ nhận được ưu đãi tối đa nhưng không phải là người chơi tối đa.

Cơ hội tốt nhất để Weaver có được ngôi sao mà anh ấy cần có thể là thông qua giao dịch và có một đội đặc biệt cần để mắt tới trong mùa giải này.

Kế tiếp: Các đội đáng xem trên bảng xếp hạng

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *