Nhóm Hội nghị phía Đông được liên kết với các Chiến binh trẻ

Tương lai của Jonathan Kuminga với Golden State Warriors hiện đang được đồn đoán hàng đầu, đặc biệt là trước NBA Draft hôm thứ Năm, nơi nhượng quyền thương mại hiện đang nắm giữ lượt chọn tổng thể thứ 19.

Trong tuần qua, chúng tôi đã thấy Jonathan Givony của ESPN đề xuất các Chiến binh có thể khám phá tùy chọn sử dụng Kuminga như một cách để có được lượt chọn cao hơn trong bản nháp, trong khi Marc J. Spears của Andscape xác nhận rằng Golden State đã nhận được các cuộc gọi vào ngày 20 -Jordan Poole tuổi và các bạn trẻ. Cuộc gọi đến từ ai? Có thể là một đội xây dựng lại từ phương Đông – Indiana Pacers.

Indiana Pacers có thể nhắm mục tiêu Jonathan Kuminga từ Golden State Warriors, mang lại cho họ một tiền đạo hai tài năng để bắt cặp với người bảo vệ All-Star Tyrese Haliburton.

Theo Rafael Barlowe của NBA Big Board (yêu cầu đăng ký), Pacers có thể đang nhắm đến Kuminga như một phần trong mong muốn ngoài mùa giải của họ nhằm bổ sung thêm tài năng hai chiều cho một đội hình trẻ.

“Indiana đã được liên kết với tiền đạo của Golden State, Jonathan Kuminga và có thể đang tìm cách thực hiện một thỏa thuận cho cựu số 1. 7, đã rơi ra khỏi vòng quay của Warriors trong giai đoạn hậu mùa giải”, Barlowe viết.

Trớ trêu thay, Pacers lại nắm giữ lượt chọn thứ bảy trong bản nháp tuần này, có khả năng mở ra cơ hội cho Warriors giao dịch trong bản nháp. Một động thái như vậy có thể giúp họ tiếp cận với một trong những cặp song sinh nhà Thompson hoặc Công tước trung lưu đang lên Derek Lively II.

Tương lai của Jonathan Kuminga trong Golden State Warriors là một nguồn suy đoán chính. Tín dụng bắt buộc: Neville E. Guard-USA Thể thao HÔM NAY

Tuy nhiên, Barlowe lại nhìn nhận khác, ông tin rằng Golden State sẽ nhắm mục tiêu đến những người chơi đang giành chiến thắng để nâng cao cơ hội vô địch vào năm sau nếu họ chọn rời khỏi Kuminga.

“Warriors không cần hoặc muốn một cầu thủ trẻ khác cần vài phút để phát triển. Tôi thấy họ chuyển Kuminga để lấy một cựu binh có thể chơi ở vị trí tiền đạo…Myles Turner là cái tên hợp lý nhất, nhưng tôi không biết họ sẽ hoàn tất thương vụ này như thế nào.”

Turner từ lâu đã tham gia các cuộc đàm phán thương mại xung quanh giải đấu mặc dù vẫn ở lại, thậm chí còn ký gia hạn với Pacers vào đầu năm nay. Cầu thủ 27 tuổi này sẽ là một sự kết hợp thú vị bên cạnh Draymond Green nhờ kỹ năng cản phá và bắn ba điểm điêu luyện của anh ấy.

Warriors có thể phù hợp với mức lương của Turner là một câu hỏi hoàn toàn khác. Họ có thể cần sử dụng Gary Payton II cùng với Kuminga và Moses Moody hoặc Patrick Baldwin Jr., nếu không, quyền sở hữu có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách thêm Jordan Poole. Bất kể bạn cắt nó như thế nào, tổng hợp tiền lương/tài sản trông không quá hấp dẫn từ góc độ Chiến binh.

Kế tiếp: Tạo nên hoặc phá vỡ Golden State Warriors sau khi Draymond Green giải nghệ

Sở thích của Pacers có thể sẽ là cố gắng đổi Kuminga lấy tiền đạo năm thứ hai Chris Duarte và một trong những lựa chọn ở vòng đầu tiên của họ (26 hoặc 29). Có thể Warriors có thể nói về Duarte với tư cách là một cầu thủ luân phiên vào mùa giải tới, nhưng đó là một thỏa thuận không thú vị khác mà cuối cùng khiến một giao dịch giữa hai đội khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *