Những bất ngờ thú vị và thất vọng từ ’22-23

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Jaden Ivey #23 của Detroit Pistons (Ảnh của Joshua Gateley/Getty Images)

Mặc dù mùa giải 2022-23 có thể không diễn ra như kế hoạch đối với Detroit Pistons, nhưng giống như bất kỳ mùa giải NBA nào, vẫn có những mặt tích cực và tiêu cực cần xem xét. Detroit Pistons có thành tích tệ nhất tại NBA nhưng đã có một số bất ngờ thú vị vào năm đó. Dưới đây là những bất ngờ và thất vọng của chúng tôi về mùa giải 2022-23 cho Detroit Pistons.

Điều bất ngờ thú vị của Detroit Pistons: Bắn súng của Jaden Ivey

Câu hỏi lớn đối với tân binh Pistons khi bước vào năm đầu tiên là khả năng sút từ phía sau vòng cung. Ivey đã ghi 36% từ ba quả tại Purdue trong mùa giải thứ hai của anh ấy. Sự tiến bộ mà Ivey thể hiện từ năm thứ nhất đến năm thứ hai là rất ấn tượng, nhưng các nhà phân tích không chắc liệu điều đó có chuyển thành NBA hay không.

Nhưng câu chuyện liên quan: So sánh người chơi All-Star cho Jaden Ivey

Jaden Ivey bắn 34 phần trăm từ ba trên 4,7 lần thử mỗi trận trong năm thứ nhất của anh ấy. Ivey cũng đã chơi 74 trong số 82 trận cho Pistons cho thấy khả năng bắn súng của anh ấy là có thật. Anh ấy cũng trở nên tốt hơn khi mùa giải tiếp tục, chỉ đạt dưới 36% sau sáu lần thực hiện mỗi trận trong 25 trận cuối cùng của mùa giải.

Ivey có một số cải tiến mà anh ấy cần thực hiện cho mùa thứ hai của mình. Tỷ lệ luân chuyển của anh ấy khá cao, nhưng đó là điều được mong đợi đối với một tân binh. Tôi chắc rằng Pistons cũng muốn anh ấy cải thiện khả năng sút tầm trung của mình, nhưng Ivey đã đóng góp rất tích cực cho Pistons năm nay.

Kế tiếp: Thất vọng #1

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *