Những cầu thủ nào Pistons nên gia hạn vào mùa hè này?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ của Detroit Pistons Alec Burks (5) thực hiện một cú ném ba điểm qua tiền đạo Davis Bertans của Dallas MavericksCredit: Jerome Miron-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đang bước vào một mùa giải vô cùng bận rộn.

Họ cần thuê một huấn luyện viên mới, Xổ số Dự thảo NBA còn hai tuần nữa mới diễn ra, sau đó họ sẽ có bản dự thảo và cơ quan miễn phí để thử và bổ sung tài năng có ảnh hưởng vào đội hình vừa có tổng số trận thắng tệ nhất tại NBA.

Pistons cũng cần đưa ra quyết định về các cầu thủ của chính họ, vì họ có một số lựa chọn với đội sẽ sớm được quyết định và nhiều lựa chọn khác sẽ được gia hạn.

Chọn đúng cầu thủ để gia hạn là điều quan trọng đối với các đội không muốn bị mắc kẹt với số tiền chết trên sách cho những cầu thủ không thi đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một điều mọi người chơi cần phải làm việc ngay bây giờ

Lớp dự thảo năm 2020 đã sẵn sàng cho các phần mở rộng vào mùa hè này, vậy Detroit Pistons nên theo đuổi lớp nào?

Những cầu thủ nào Detroit Pistons nên gia hạn vào mùa hè này?

Alec Burks

Trái tim Ê-sai

Hãy bắt đầu với hai người có các lựa chọn đội cho mùa giải tới vẫn chưa được thực hiện. Detroit Pistons phải đưa ra quyết định về những lựa chọn đó vào cuối tháng 6, vì vậy họ còn hai tháng (khoảng) và sẽ biết họ đã mua được ai trong NBA Draft vào lúc đó.

Tôi nghĩ Pistons sẽ sử dụng lượt chọn cho cả hai người chơi, vì cả hai đều đại diện cho giá trị, nhưng còn phần mở rộng thì sao? Burks có thể là miếng mồi ngon trong mùa hè này, nhưng ngay cả khi anh ấy là như vậy, Pistons sẽ là khôn ngoan khi gia hạn cho anh ấy thêm hai năm với tỷ lệ tương tự. Anh ấy không có khả năng là một chi phí chìm, vì khả năng sút 3 điểm của anh ấy sẽ phát huy tốt ở độ tuổi giữa 30. Giá trị giao dịch của anh ta có thể cao hơn nếu anh ta bị ràng buộc với một hợp đồng hai năm khiêm tốn.

Tương tự với Isaiah Livers, người đã gây thất vọng ở mùa giải này, nhưng có khả năng trở thành người gắn bó 3-và-D trên băng ghế dự bị mà Pistons đang thiếu. Lời đề nghị đủ điều kiện của anh ấy chỉ là 2,2 triệu đô la, vì vậy Pistons sẽ là khôn ngoan khi khóa anh ấy vào một thỏa thuận ở mức đó và hy vọng anh ấy sẽ đạt được nó.

Kế tiếp: Giá trị thời gian lớn?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *