Những cầu thủ này có thực sự được đánh giá quá cao? Một cử tri đã nói như vậy

Ngoài đội Tân binh toàn năng, Detroit Pistons sẽ không xuất hiện nhiều trong các giải thưởng sau mùa giải.

Nhưng gần đây thể thao (SUBSCRIBE) đã thực hiện một cuộc thăm dò ẩn danh thú vị với những người chơi hỏi họ nhiều câu hỏi khác nhau về mọi thứ, từ việc họ nghĩ MVP là ai, huấn luyện viên nào họ ít muốn thi đấu nhất.

Các cầu thủ đã vinh danh Joel Embiid là MVP, điều này hơi bất ngờ khi Giannis Antetokounmpo đã chiến thắng vang dội ở câu hỏi “Bạn sẽ bắt đầu đội của cầu thủ nào”.

Người chơi cũng gọi Michael Jordan (không phải LeBron James) là người vĩ đại nhất mọi thời đại, điều mà tôi nghĩ là thú vị vì hầu hết người chơi đều biết LeBron nhưng còn quá trẻ để thực sự xem MJ thi đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons phải tránh hợp đồng tiếp theo của Duncan Robinson

Nhưng câu hỏi thu hút sự chú ý của tôi là “Ai là người chơi được đánh giá cao nhất?” Chỉ có 54 trong số 108 người chơi trả lời câu hỏi đó, vì vậy rõ ràng là rất nhiều người không thoải mái khi ném những người chơi khác vào gầm xe buýt như thế này.

Đáng ngạc nhiên là có một cầu thủ của Detroit Pistons đã nhận được phiếu bầu, và đó không phải là cái tên mà tôi mong đợi.

Detroit Pistons: Killian Hayes có một phiếu bầu cho hầu hết các phiếu bầu

“Khác” đã chiến thắng hạng mục này với 31,4% phiếu bầu. Trae Young đứng thứ 2 với 14,8% phiếu bầu, điều này không có gì ngạc nhiên.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là Killian Hayes của Detroit Pistons đã bỏ lỡ và nhận được một trong 54 phiếu bầu cho người chơi được đánh giá cao nhất.

Huh?

Nếu bạn theo dõi Pistons chặt chẽ, thì bạn biết rằng Killian phải có một số (làm sao tôi có thể nói điều này một cách ngoại giao) những người hâm mộ “cuồng nhiệt”, những người tấn công bất cứ ai đưa ra lời chỉ trích dù là nhẹ nhất, nhưng tôi nghĩ điều này chỉ giới hạn ở Twitter của Pistons và các phương tiện truyền thông khác. xã hội, bởi vì đó không phải là thứ tôi gặp trong thế giới thực.

Trên thực tế, hầu hết thời gian tên của Hayes được nhắc đến, bạn sẽ nghe thấy những từ như “vú” đi kèm với nó, vì vậy tôi không chắc người chơi này nghĩ Killian Hayes được đánh giá cao là ai, bởi vì hầu hết người hâm mộ và người chơi không nghĩ về điều đó. anh ta cả.

Hayes là vận động viên bắn súng tệ nhất NBA, nhưng được khen ngợi về khả năng chuyền bóng và phòng thủ, nhưng đó là từ một nhóm rất nhỏ người. Thật tệ là cuộc thăm dò này là ẩn danh, vì tôi muốn biết cầu thủ NBA nào cho rằng Hayes được đánh giá quá cao. Tôi đoán là Saben Lee, Cory Joseph, RJ Hampton hoặc ai đó khác bị mắc kẹt sau anh ta trên biểu đồ độ sâu.

Mặt khác, tôi nghĩ Hayes được hầu hết mọi người đánh giá chính xác với tư cách là người bảo vệ điểm dự phòng tiềm năng, người có sự nghiệp với Detroit Pistons là yếu nhất.

Kế tiếp: 2 người chơi có được trạng thái không thể chạm tới, 4 người phải được phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *