Những huấn luyện viên giỏi nhất và tồi tệ nhất trong lịch sử Pistons

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng John Kuester của Detroit Pistons (Ảnh của Doug Pensinger/Getty Images)

Đó là một thời gian tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ NBA. Vòng loại trực tiếp hiện đang diễn ra và những người chơi huyền thoại đang chiến đấu để tiếp tục di sản của họ. LeBron James, Steph Curry và Kevin Durant tiếp tục chiến đấu để giành vị trí trong số 10 cầu thủ hàng đầu trong lịch sử của trò chơi, trong khi những người như Joel Embiid, Nikola Jokic và James Harden vẫn đang theo đuổi chức vô địch đầu tiên khó nắm bắt của họ. Các đội như Lakers và Celtics đang theo đuổi một biểu ngữ khác để treo trên xà nhà của họ, trong khi Memphis Grizzlies và Sacramento Kings đang tranh giành suất đầu tiên. Detroit Pistons đang theo dõi từ nhà, nhưng họ có một mùa giải lớn phía trước.

Bây giờ, để trở thành một người hâm mộ Pistons cụ thể… tốt, chúng tôi có Xổ số Dự thảo NBA để mong đợi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bộ phỏng vấn HLV Piston, 2 ứng viên nổi bật

Còn nhiều điều hơn thế nữa để mong đợi, bao gồm cả việc tìm kiếm huấn luyện viên, vì vậy còn thời điểm nào tốt hơn để nhìn lại những huấn luyện viên giỏi nhất và tồi nhất trong lịch sử Detroit Pistons.

Detroit Pistons: 5 HLV giỏi nhất và 5 HLV tệ nhất lịch sử đội bóng

Tồi tệ thứ 5: John Kuester

Kể từ khi thông báo tuyển dụng của anh ấy, tôi đã có đủ điều kiện để được gắn bó. Một khi Joe Dumars và những người khác bắt đầu nói về việc anh ấy là một người tốt, tôi khá chắc rằng tai họa sẽ theo sau. Thành tích thắng-thua 57-107 trong sự nghiệp của anh ấy mang theo anh ấy sự khác biệt khi kết thúc một triều đại. Vâng, chữ viết đã có trên tường, nhưng đội vẫn lọt vào vòng loại trực tiếp 8 năm liên tiếp trước khi Kuester nắm quyền kiểm soát bảng. Khi anh ấy được công bố là Huấn luyện viên trưởng mới, tôi nghĩ Rip Hamilton đã chết bên trong.

Tốt thứ 5: Flip Saunders

Anh bạn, tôi không muốn làm điều đó. Một trường hợp có thể được thực hiện theo cách khác. Người ta có thể gán tất cả thành công của anh ấy cho tài năng xuất chúng mà anh ấy có. Suy nghĩ đó buộc tôi phải nhượng bộ với tư cách là một trong những người giỏi nhất, với từ khóa trong câu cuối cùng đó là “tất cả”. Trên thực tế, anh ấy đã đạt được khá nhiều thành công, bao gồm tỷ lệ chiến thắng trong mùa giải thường xuyên tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại trên một dặm quốc gia với tỷ lệ khá đáng chú ý là 71,5%. Một điểm nhấn khác trong chiếc thắt lưng là việc anh ấy thực sự có bộ não của Rasheed Wallace khi trở thành huấn luyện viên thứ ba trong lịch sử đội mang về chức vô địch, điều này có thể đã đưa anh ấy lên vị trí thứ 2 trong danh sách này. Lật không phải là niềm vui. Tôi nghĩ anh ấy có một nét mặt. Nhưng anh ấy vẫn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà Detroit Pistons từng có.

Kế tiếp: #4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *