Những kẻ mộng du nhất và những dự đoán về hạng Dự thảo 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pháp Metropolitan 92 quyền lực về phía trước Victor Wembanyama (Ảnh của FRANCK FIFE / AFP qua Getty Images)

Dự thảo NBA 2023 đã hoàn tất và đó là một kỳ tốt cho Detroit Pistons.

Họ đã không chơi an toàn, thay vào đó, họ sử dụng Ausar Thompson cao lớn, người lẽ ra phải là một hậu vệ xuất sắc ngay lập tức và có một thế trận tấn công tốt hơn nhiều người nghĩ.

Detroit sau đó đã đổi lấy người bảo vệ kỳ cựu có triển vọng Marcus Sasser, một anh chàng cũng chơi phòng thủ khóa chặt ở vòng ngoài và là một trong những vận động viên bắn 3 điểm có số lượng lớn nhất của trường đại học trong hai năm qua.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons sẽ phác thảo một sự thay thế Killian Hayes?

Điều này sẽ được nhớ đến như là bản dự thảo của Victor Wembanyama, nhưng tài năng lên xuống ở cả hai vòng, điều này khiến việc dự đoán ai cuối cùng sẽ trở thành tài năng hàng đầu là rất khó.

Dưới đây là một số dự đoán cho lớp Dự thảo NBA năm 2023 của mùa giải tới.

Detroit Pistons: Kẻ ngủ quên nhất và những dự đoán khác về hạng NBA Draft 2023

Ai sẽ giành giải Tân binh của năm?

Ngoại trừ chấn thương, thật khó để thấy ai khác ngoài Victor Wembanyama mang về giải thưởng này. Anh ấy gia nhập một đội tồi, nơi anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành tâm điểm của cả hai đầu. Anh ấy được quảng cáo rầm rộ hơn BẤT KỲ NGƯỜI NÀO TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI (nghiêm túc mà nói) và sẽ được xuất hiện rất nhiều trên truyền hình quốc gia.

Miễn là anh ấy vẫn khỏe mạnh, đó là phần thưởng của anh ấy để mất. Nhưng nếu anh ấy không làm vậy, tôi thích Scoot Henderson, người có vẻ ngoài tuyệt vời trong tập luyện, có lợi thế lớn trên vai và cuối cùng có thể tiếp quản Portland nếu họ đổi Damian Lillard vào một thời điểm nào đó.

Bất ngờ lớn nhất của NBA Draft 2023?

Việc Wizards giao dịch để chọn Bilal Coulibaly phải là một trong những bất ngờ lớn nhất trong dự thảo trong vài mùa giải qua. Anh ấy là một trong những người tăng nhanh nhất trên bảng lớn ngay trước khi dự thảo, nhưng tôi không thấy ai được anh ấy chọn trong top 10. Ngoài ra, các Pháp sư có thực sự phải đánh đổi để có được anh ta không? Có khả năng Pacers sẽ tiếp nhận anh ta, hoặc ít nhất là thuyết phục Washington rằng họ sẽ làm như vậy, nhưng điều đó dường như khó xảy ra. Đó là một trong nhiều động thái kỳ lạ của Wizards cho đến nay trong mùa giải này khi họ bắt đầu xây dựng lại.

Kế tiếp: Tiềm năng ngôi sao bị bỏ qua nhiều nhất

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 11:50 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *