Những người chơi Bulls định mệnh sẽ kết thúc với Pistons

Detroit Pistons rất có thể sẽ di chuyển trong mùa giải này và đừng ngạc nhiên nếu đó là một động thái khác từ Dự thảo năm 2020.

Mọi người đều nên có một người nào đó trong đời yêu thương họ như Troy Weaver yêu thích Dự thảo năm 2020, bởi vì anh ấy đã chọn ba cầu thủ trong số đó và sau đó đổi lấy một cầu thủ khác khi gửi Saddiq Bey đóng gói cho James Wiseman.

Weaver thực sự thích Wiseman tham gia dự thảo, nhìn thấy cơ hội của anh ấy và nắm lấy nó, ngay cả khi nó không có lợi cho anh ấy cho đến nay.

Một cầu thủ khác mà anh ấy được cho là thích từ bản dự thảo là Patrick Williams của Bulls, người đứng thứ 4 chung cuộc. Nếu anh ấy rơi xuống vị trí thứ 7, anh ấy có thể đang ở Detroit ngay bây giờ, nhưng thay vào đó, Pistons đã lấy Killian Hayes, người, giống như Williams, đã thể hiện mình là một cầu thủ giỏi nhưng cuối cùng lại gây thất vọng.

Nhưng câu chuyện liên quan: Mùa hè tới là ngày kết thúc của Troy Weaver

Williams đã có một mùa giải tốt vào năm ngoái khi anh ấy đạt trung bình hai con số và sút xa 41,5%, những con số khiến tôi nghĩ anh ấy có thể trở thành mục tiêu của Pistons trong mùa giải sắp tới. Nhưng anh ấy chơi rất tệ ở mùa giải này, khi chỉ ghi được sáu điểm mỗi trận trong loạt sút luân lưu 28/33/78.

Dự thảo 2020 có tiềm năng “trần cao”? Ai đó đã giấu điện thoại của Troy Weaver.

Detroit Pistons có thể đổi lấy Patrick Williams

Cũng giống như mùa giải trước với Wiseman, Detroit Pistons có thể đổi lấy Patrick Williams. Trên thực tế, họ có thể trao đổi cả hai cho nhau. Williams đã thi đấu tệ đến mức có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian để có được anh ấy, vì vậy một lần nữa Pistons có thể có cơ hội với một cầu thủ “trần cao”, người có thể chỉ cần thay đổi cục diện. Ahh, một sự thay đổi của khung cảnh cũ.

Pistons có khả năng có được Williams cho một trong những hợp đồng sắp hết hạn của họ, nhưng có nên không? Không giống như Wiseman, anh ấy thực sự phù hợp với Cade Cunningham và Pistons cần có chiều sâu ở vị trí của anh ấy. Cũng không giống như Wiseman, Williams đã đạt được một số thành công ở NBA. Nếu Pistons quan tâm đến Williams, họ nên có động thái chiêu mộ anh ấy ngay bây giờ, vì họ có phần còn lại của mùa giải để đánh giá mức độ thể lực của anh ấy trước khi anh ấy trở thành cầu thủ tự do.

Pistons chỉ có thể đợi cho đến khi được tự do

Tất nhiên, nếu họ chờ đợi, họ có thể có được Williams chỉ bằng tiền, vì anh ấy sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải tới và hiện tại có vẻ không phải là một chàng trai mà Bulls sẽ trả số tiền lớn để giữ. Pistons có thể có được anh ta với một thỏa thuận tối thiểu hoặc cao hơn, đặc biệt nếu họ sẵn sàng đưa ra một vài năm đảm bảo. Vấn đề là sau đó họ sẽ mắc kẹt với anh ấy, điều này có thể là vấn đề nếu anh ấy không tiến bộ. Tất nhiên, nếu anh ta làm vậy thì anh ta sẽ rẻ, và Detroit phải tấn công một trong những kẻ có rủi ro thấp/lợi nhuận cao này vào một lúc nào đó, phải không? PHẢI?!?

Troy Weaver đã bị cận thị khi nói đến những chàng trai mà anh ấy thích trong bản dự thảo, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu thấy Patrick Williams cuối cùng sẽ mặc đồng phục của Pistons vào một thời điểm nào đó. Đó chắc chắn không phải là động thái kịch tính mà người hâm mộ mong đợi, nhưng sẽ tuân theo phương thức hoạt động của Weaver với tư cách là GM cho đến nay.

Kế tiếp: Cánh cửa đang mở cho giao dịch Blake Griffin tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *