Những người chơi vai trò này có thể bùng nổ với những vai trò lớn trong WCF

Los Angeles Lakers vẫn bất bại trên sân nhà trong NBA Playoffs vào tối thứ Sáu, đánh bại Golden State Warriors một cách ngon lành để tiến tới Vòng chung kết Western Conference. Chờ đợi Lakers là những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu trong đội hình xuất sắc nhất giải đấu, Nikola Jokic và Denver Nuggets.

Cho đến nay, Jokic và Nuggets đã khiến mọi thứ trở nên dễ dàng ở NBA Playoffs. Đội đã nhanh chóng loại Minnesota Timberwolves ở vòng đầu tiên và kết liễu Phoenix Suns trong một loạt sáu ván đấu mà Phoenix dường như không bao giờ có cơ hội.

Mặc dù đây là cùng một đội và cầu thủ ngôi sao mà Lakers đã chơi cùng trong lần tranh chức vô địch gần đây nhất của họ, nhưng Nuggets sẽ là một thách thức lớn hơn đối với Lake Show. Mặc dù vậy, vẫn có những điều Lakers có thể học hỏi từ Vòng chung kết Western Conference 2020 để triển khai trong loạt trận này.

Điều này bao gồm khả năng dựa vào những cầu thủ nhập vai, những người chưa làm được gì cho đến nay tại Vòng loại trực tiếp NBA để đóng một vai trò quan trọng trong trận đấu cụ thể này.

Lakers có thể dựa vào Mo Bamba để đóng một vai trò lớn chống lại Denver Nuggets

Mo Bamba chỉ chơi 10 phút sau mùa giải cho đến nay chỉ để làm nhiệm vụ dọn dẹp và anh ấy cũng đang phải đối mặt với một chấn thương mắt cá khiến anh ấy không thể tham dự vòng hai so với Warriors. Bamba dự kiến ​​​​sẽ chơi trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây, điều này báo hiệu rất tốt cho cơ hội của anh ấy để đóng một vai trò lớn hơn.

Kích thước của Bamba là điều có thể khiến anh ấy trở thành một vị trí luân phiên trước Nuggets. Đối đầu với Jokic là một động lực hoàn toàn khác so với đội Warriors nhỏ bé hay đội Grizzlies đang dẫn dắt mà Lakers đã đối mặt cho đến nay. Họ cần một cơ thể để ném nó. Để làm phiền anh ấy. Để đưa anh ta ra khỏi trò chơi của mình.

Chúng tôi đã thấy Frank Vogel thực hiện điều này trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây năm 2020 với Dwight Howard. Sau khi không thi đấu nhiều ở vòng hai trước Houston Rockets, Howard chơi trung bình 20,2 phút mỗi trận trước Denver với trách nhiệm duy nhất là chơi một loại bóng rổ vật lý trên Jokic.

Howard đã sử dụng sức mạnh của mình để chặn Jokic và khiến cuộc sống của anh ta trở nên khó khăn và nó đã thành công. Trong chuỗi trận đó, Jokic ghi trung bình 21,8 điểm, 7,2 rebound và 5,0 kiến ​​​​tạo. Đó vẫn là một con số rất tốt nhưng nếu Lakers có thể tính trung bình những con số đó trong loạt trận này thì họ có thể lọt vào Chung kết NBA.

Bamba không phải là sự hiện diện về thể chất như Howard nhưng việc có sẵn anh ta với kích thước và khả năng cản phá để thực sự ném vào Jokic, xử lý thô bạo anh ta và phạm một số lỗi sẽ ảnh hưởng đến MVP hai lần trong loạt trò chơi bảy. Sau đó, Anthony Davis có thể lấy một trận khác và có một loạt trận lịch sử khác với Denver (hoặc chúng tôi hy vọng vậy).

Nếu Bamba gặp trở ngại với chấn thương mắt cá thì có thể kết cục là Wenyen Gabriel sẽ đóng vai trò phạm lỗi với Jokic. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các tầng của Bamba khiến anh ấy trông tự nhiên hơn khi khỏe mạnh.

Bây giờ nó có vẻ điên rồ nhưng sẽ còn điên rồ hơn nếu chúng tôi nói với bạn rằng Lonnie Walker IV sẽ trở thành một cầu thủ có tác động lớn chống lại các Chiến binh. Bamba có thể là Walker trong vòng này.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *