Những nỗ lực của Westbrook đã thất bại khi Clippers thất bại với tỷ số 1-3

Câu chuyện của ván 4 là Russell Westbrook khi anh ấy đặt LA Clippers chống lại toàn bộ đội Phoenix Suns.

Bất chấp việc Westbrook đánh rơi 37 điểm, LA đã không thể phục hồi chuỗi trận này khi Phoenix Suns đánh bại Clippers với tỷ số 112-100, buộc phải thua 3-1.

Chơi mà không có những siêu sao của riêng họ, Paul George và Kawhi Leonard, Westbrook đã tiếp nhận thế trận và gần như muốn đội của mình giành chiến thắng. Hơn nữa, cựu MVP đã ghi được 14 điểm trong khung cuối cùng, trong đó có 9 điểm liên tiếp để đưa Clippers dẫn trước 2 điểm.

Màn trình diễn đáng nhớ của Westbrook khiến anh trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử Clipper ghi được các trận đấu liên tiếp trên 30 điểm. Trước đó, ở ván thứ ba, Westbrook chiếm ưu thế với 30 điểm, 8 rebound và 12 kiến ​​​​tạo.

Tuy nhiên, dòng thống kê này trở nên vô nghĩa khi Kevin Durant, Devin Booker và Chris Paul âm mưu sống sót qua mọi nỗi sợ hãi của Clippers.

LA Clippers không thể đối phó với hỏa lực tấn công của Suns.

Trong trận đấu với LA Clippers, Kevin Durant đã ghi 31 điểm, 11 lần bật lại và 6 lần hỗ trợ, trong khi Devin Booker ghi 30 điểm, 9 lần bật lại và 7 lần hỗ trợ. Chris Paul đã ghi được 12 trong số 19 điểm của anh ấy trong hiệp thứ tư nhờ những cú nhảy đúng lúc giúp Suns thoát xuống trong gang tấc.

Deandre Ayton cũng có 15 điểm và 13 lần bật lại, bổ sung cho một cuộc tấn công của Suns, giống như nó đã làm trong Ván 3, khiến Clippers bị loại trong phần lớn thời gian của hiệp cuối cùng.

Ngược lại, Normal Powell, người đã ghi 42 điểm trong Ván 3, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai cho Clippers với 14 điểm, trong khi Terrance Mann ghi 13 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Clippers đã có một khởi đầu mạnh mẽ, thậm chí còn sớm dẫn trước 11 điểm trong hiệp thứ hai, trước khi phung phí nó sau khi Suns đáp trả bằng một cú xoay người 25-17 để dẫn trước một điểm sau khi nghỉ giải lao.

Sau đó, Clippers bùng nổ sau giờ nghỉ với 9 điểm liên tiếp, cho đến khi Durant tiếp tục ghi 11 điểm trong hiệp thứ ba để vượt qua 8 điểm của Los Angeles để dẫn trước 5 điểm tiến vào trận chung kết.

Kế tiếp: 3 giao dịch trái mùa cho LA Clippers

Đó là một công việc qua lại từ đó cho đến khi hỏa lực của Mặt trời tỏ ra quá sức đối với Clippers.

Ván 5 quan trọng sẽ trở lại với Phoenix vào thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *