Những ông lớn Pistons nào sẽ phát đạt hay diệt vong dưới thời Monty?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns nói chuyện với Deandre Ayton #22 (Ảnh của G Fiume/Getty Images)

Detroit Pistons cuối cùng cũng gây chú ý vì một lý do tích cực sau khi thuê huấn luyện viên Monty Williams.

Tom Gores đã mở kho tiền và đưa Williams trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong lịch sử NBA, hy vọng huấn luyện viên hai lần của năm có thể xoay chuyển tình thế của Pistons giống như cách anh ấy đã làm với Suns, đội mà anh ấy đã giành được từ 19 trận thắng lên 34 trong trận đầu tiên của mình. mùa giải và xoay quanh các trận chung kết NBA vào năm thứ hai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Thay đổi lớn về tỷ lệ cược cho lượt chọn thứ 5

Một trong những điều đầu tiên Williams sẽ phải tìm ra ở Detroit là cách sử dụng hầu hết các cầu thủ lớn của anh ấy, vì Pistons có Isaiah Stewart, Jalen Duren, James Wiseman và Marvin Bagley III, tất cả đều đang muốn có được những phút thi đấu quan trọng. mùa giải tới.

Williams đã công khai mối thù với trung tâm Suns Deandre Ayton và một số người biết nói thậm chí còn đổ lỗi cho Ayton vì đã sa thải Williams.

Phong cách huấn luyện của Williams sẽ phù hợp với một số ông lớn của Pistons, nhưng thật dễ dàng để thấy anh ấy xung đột với hai người kia vì lý do tương tự mà anh ấy và Ayton không phải lúc nào cũng hợp nhau.

Detroit Pistons: Hành vi phạm tội và phòng thủ của Monty Williams

Williams nổi tiếng với cái mà ông gọi là phạm lỗi năm điểm, nghĩa là người chơi phải dẫn bóng, chuyền hoặc sút trong vòng 0,5 giây sau khi chạm bóng.

Đây là một trong những vấn đề mà anh ấy gặp phải với Ayton, người muốn được ra sân nhiều hơn và thường giữ bóng quá lâu khi nhận được.

Williams cũng nhấn mạnh đến khả năng phòng thủ, và nếu bạn không thể phòng thủ, bạn sẽ không ra sân. Chỉ cần hỏi Ayton, người đã đấu với Denver ở vòng loại trực tiếp mùa này khi về cơ bản anh ấy là một chiếc nón giao thông trước Nikola Jokic.

Vì vậy, quyết định nhanh chóng về tấn công và nỗ lực tối đa để phòng thủ (bao gồm cả các bảng phòng thủ). Thật dễ dàng để xem cái lớn nào phù hợp với điều này.

Kế tiếp: Hai cầu thủ lớn sẽ phát triển mạnh dưới thời Monty Williams

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *