Những pha highlight của Ausar Thompson cho thấy tiềm năng 2 chiều tuyệt vời

Người hâm mộ Detroit Pistons có thể thất vọng khi bỏ lỡ Victor Wembanyama, nhưng Ausar Thompson không chỉ là một giải thưởng an ủi.

Tất nhiên, đây chỉ là Giải đấu mùa hè, vì vậy bạn phải xem xét mọi thứ trong bối cảnh, nhưng Thompson ngay lập tức vượt qua bài kiểm tra mắt với tư cách là một chàng trai chỉ nhìn ở một trình độ thể thao khác với những người khác trên sàn.

Anh ấy nhanh, anh ấy nhanh, anh ấy có thể nhảy ra khỏi phòng tập, nhưng anh ấy trông cũng rất uyển chuyển và kiểm soát, đặc biệt là đối với một tân binh.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 phản ứng thái quá lớn từ Summer League cho đến nay

Thompson đã dẫn dắt sự trở lại của Pistons vào đêm qua trước Raptors, đôi khi một mình giữ họ trong các trận đấu bằng khả năng phòng ngự, năng lượng và lối chơi của anh ấy.

Bất chấp nỗ lực phòng thủ nổi bật của anh ấy, nhưng cuộn phim nổi bật của anh ấy từ đêm qua cho thấy tiềm năng to lớn ở cả hai đầu sàn đấu.

Detroit Pistons: Highlights Ausar Thompson cho thấy tiềm năng 2 chiều rất lớn

Bạn không cần phải xem Ausar Thompson lâu để biết anh ấy có cơ hội trở nên đặc biệt. Anh ấy đã có bốn lần đánh cắp và hai lần cản phá vào đêm qua, nhưng cũng cho thấy tác động ngay lập tức mà anh ấy có thể tạo ra ở khâu tấn công với tư cách là một cầu thủ phản công, kiến ​​tạo, dứt điểm và thậm chí, thở hổn hển, bắn súng.

Đoạn phim nổi bật của anh ấy từ đêm qua trông không khác mấy so với việc anh ấy thống trị cuộc thi trong OTE:

Trong clip này chúng ta thấy:

  • Bảo vệ vành đai tinh nhuệ. Dick đôi khi dường như bất lực
  • Dẫn đầu cuộc ly khai với các lần đánh cắp và kết thúc ở vành đai
  • Trả lại một xu trên đường chuyền dẫn đến một cái xô
  • Chỉ cần vượt qua tất cả mọi người trên kính tấn công và sau đó kết thúc thông qua chạm cho và một
  • Một cú nhảy tầm trung kéo lên và một con trỏ 3 điểm kéo lên ở bộ rung
  • Chặn các cú đánh và đánh cắp ly hợp

Và đó không phải là tất cả những điều vô hình, vì Ausar Thompson có bản năng và nhận thức tuyệt vời ở cả hai đầu, dường như luôn ở đúng vị trí để thực hiện đúng lối chơi và cho thấy anh ấy có tinh thần cạnh tranh, dẫn dắt đội của mình trở lại từ năm 17 tuổi. xuống và có vẻ như anh ấy không chịu thua trò chơi ngay cả khi điều đó cuối cùng chẳng có ý nghĩa gì.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi khá hào hứng với những gì tôi đã thấy cho đến nay và rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi đặt ra về Thompson đã được giải đáp. Pistons có thể có ý tưởng về đội hình xuất phát của họ trong mùa giải tới, nhưng Thompson đã quyết định thực hiện.

Kế tiếp: Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *