Những phút của Cade Cunningham là con dao hai lưỡi

Ngay cả sau khi mùa giải của anh ấy kết thúc chỉ sau 12 trận vào năm ngoái vì chấn thương, Cade Cunningham đã bù đắp được khoảng thời gian đã mất tính bằng phút.

Mùa giải trước, có một số người hâm mộ và thành viên giới truyền thông gần như đã liên hệ Cade Cunningham với từ “B” đáng sợ. Từ “B” nổi tiếng rõ ràng là một bức tượng bán thân. Nếu người chơi, đặc biệt là xổ số, “kém hiệu quả” trong hai năm đầu tiên, thì người hâm mộ sẽ nhanh chóng, thường là quá nhanh, gán cho họ cái mác phá sản. Cade, chỉ dựa vào sức khỏe của anh ấy, đã bắt đầu bị lôi kéo vào cuộc trò chuyện đó. Vấn đề không phải ở tài năng của anh ấy mà là điều họ nói là đúng: Sự sẵn có là khả năng tốt nhất.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những câu hỏi hóc búa về Weaver, Monty và Cade

Điều đó đưa chúng ta đến với mùa giải trẻ này. Cade khỏe mạnh 100% và hoạt động như mong đợi. Dù chỉ chơi 13 trận trong mùa giải nhưng Cunningham đang ghi trung bình 21,3 điểm, 3,6 rebound và 7,3 kiến ​​​​tạo mỗi đêm. Nhìn chung Cade được chọn là có lý do và các số liệu thống kê cho đến nay có vẻ như anh ấy đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, con số thống kê đáng chú ý nhất chính là số phút anh thi đấu ở mùa giải này. Rõ ràng, không có lo ngại về tái chấn thương vì Cade đang đứng thứ 3 tại NBA về tổng số phút thi đấu cho đến nay, chỉ sau hai Bulls (Vucevic và LaVine) đã chơi thêm trận. Cade Cunningham đã chơi 486,5 phút trong năm nay, tức là 36 phút mỗi trận.

Những phút của Cade Cunningham là con dao hai lưỡi

Một mặt, việc Cade là một trong những người dẫn đầu về số phút thi đấu ở mùa giải này có thể được coi là một điều tốt. Như đã đề cập ở trên, một trong những cú hích lớn nhất trong sự nghiệp non trẻ của Cade cho đến nay là lo ngại về chấn thương. Mùa giải trước gần như hoàn toàn bị loại do chấn thương ở ống chân của anh ấy. Pistons chỉ cách Cade một mùa giải dễ bị chấn thương hơn so với việc ở cùng vị trí với Pelicans với Zion Williamson. Tài năng đó tỏa sáng nhưng lại vô dụng trong trang phục dạo phố trên băng ghế dự bị. Mùa giải này có vẻ như không có rào cản nào đối với Cade, điều này cho thấy rằng, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, Cade vẫn trong sạch. Điều này sẽ khiến người hâm mộ Pistons hài lòng.

Tuy nhiên, có một mặt khác của lập luận này. Cade dẫn đầu NBA trong vài phút là điều đáng lo ngại vì phía sau anh ấy thiếu sản xuất. Cade đã phải thi đấu gần 500 phút trong năm nay nhưng Pistons vẫn thua 10 trận liên tiếp. Chiều sâu và tài năng xung quanh người bảo vệ ngôi sao rõ ràng là một vấn đề và Cade buộc phải thực hiện một bước đi yếu ớt. Tất nhiên là có những chấn thương, nhưng việc thiếu sự giúp đỡ xung quanh anh ấy hẳn là điều đáng lo ngại.

Ngoài ra, một vấn đề trong trò chơi của Cade năm nay là doanh thu. Phải chơi nhiều phút như vậy gần như đảm bảo có nhiều lượt quay hơn. Hoặc ít nhất là không cho Cade mất một phút nào để giải quyết vấn đề luân chuyển của mình. Detroit hiện xếp hạng tệ nhất NBA về doanh thu mỗi trận với 17,5. Bản thân Cade Cunningham được xếp hạng là người tệ nhất về doanh thu. Trong số 300 người chơi đủ điều kiện, Cade đứng đầu với 4,9 lượt quay mỗi trận. Cade có nhiều hơn 8 lượt quay so với Luka Doncic, người đứng thứ hai trong danh sách và có xếp hạng sử dụng cao hơn. Yêu cầu quá nhiều người chơi nhượng quyền của bạn có thể tạo ra những thói quen xấu.

Tôi cho rằng số phút mỗi trận của Cade sẽ giảm khi Pistons khỏe hơn, nhưng việc Cade có số phút thi đấu trong mùa giải này chắc chắn là một điều bất ngờ. Thật tuyệt khi anh ấy chơi nhiều như vậy, nhưng những phút đó đang ảnh hưởng đến chỉ số sút và luân chuyển của anh ấy.

Kế tiếp: Nhóm giám sát khả năng giao dịch ngôi sao với Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *