Những tác nhân miễn phí này có phù hợp với cốt lõi trẻ của Pistons không?

Với Detroit Pistons được thiết lập để có khoảng 25-30 triệu đô la trong không gian giới hạn trong mùa giải này, PJ Washington có thể phù hợp với Detroit không? Cầu thủ 24 tuổi này sẽ là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này và có thể hòa nhập khá tốt với cốt lõi trẻ của Pistons.

Detroit Pistons: Xem sơ yếu lý lịch của PJ Washington

PJ Washington đã chơi cả bốn năm trong sự nghiệp NBA của mình với Charlotte Hornets. Trong 260 trận đấu trong sự nghiệp, Washington ghi trung bình 12,9 điểm, 5,5 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 45% và 37% từ ba điểm. Lượt chọn đầu tiên trước đây đã bắt đầu ở 219 trong số 260 trận đấu đó, trong khi trung bình 30,2 phút mỗi trận.

Trong mùa giải NBA thứ tư của mình, Washington đạt trung bình 15,7 điểm cao nhất trong sự nghiệp cho mỗi cuộc thi. Anh ấy đã làm điều này trong khi giành 7,5 phần ba một trò chơi cho Charlotte. Mặc dù tôi không nghĩ anh ấy sẽ có nhiều cú sút vào lưới đối thủ, nhưng chỉ số hiệu quả của anh ấy sẽ được cải thiện khi anh ấy chơi với những đồng đội giỏi hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hợp đồng tồi tệ mà Pistons có thể nhận được ở vòng đầu tiên

Phù hợp với Pít-tông Detroit

Có lẽ nhu cầu lớn nhất của Detroit Pistons là một cánh có thể phòng ngự và cản phá các cú sút vòng ngoài. Mặc dù khả năng phòng thủ của Washington có thể không phải là thẻ điện thoại của anh ấy, nhưng Pistons sẽ ký hợp đồng với anh ấy với hy vọng cải thiện khả năng tấn công của họ. Những con số nâng cao cho thấy khả năng phòng thủ của Washington ở khoảng hoặc thấp hơn một chút so với mức trung bình của giải đấu.

Xét về khả năng sút bóng, cầu thủ 24 tuổi này có tỷ lệ sút bóng thực sự là 0,581, cao hơn một chút so với mức trung bình của giải đấu. Không còn nghi ngờ gì nữa, Washington sẽ cải thiện khả năng tấn công của Pistons, nhưng bao nhiêu? Phần thú vị về trò chơi của PJ Washington là anh ấy đã có thời gian là một quả bóng nhỏ số 5 tại NBA. Mặc dù đây có thể sẽ là một cơn ác mộng ở hàng thủ, nhưng nó có thể mở ra một số điều cho Pistons nếu họ quyết định chơi nhỏ trong tương lai.

PJ Washington có đáng tiền không?

Nếu tôi đoán, tôi sẽ nói rằng Hornets sẽ làm những gì có thể để giữ PJ Washington lại mùa giải này. Mặc dù anh ấy có thể không phải là thành phần cốt lõi của một đội vô địch, nhưng anh ấy có thể giúp một đội trẻ tiến lên một bước, đó là lý do tại sao Pistons là một điểm đến hấp dẫn. Bốn năm và 80 triệu đô la xuất hiện trong tâm trí, đó là khoản trả quá cao, nhưng Detroit không phải là điểm đến của đại lý miễn phí.

Nếu không có PJ Washington, người hâm mộ Pistons sẽ hy vọng rằng Troy Weaver có thể tiếp tục thi đấu dưới hình thức tự do, với việc ký hợp đồng với Jerami Grant là một trong những động thái tốt nhất của nhượng quyền thương mại trong một thời gian dài. PJ Washington đủ trẻ để hòa nhập với một cốt lõi trẻ và anh ấy có thể còn nhiều năm nữa cho đến khi đạt đến giới hạn của mình với tư cách là một cầu thủ NBA. Anh ấy có thể là loại Jerami Grant tiếp theo ký hợp đồng với Troy Weaver và Detroit Pistons không?

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *