Nó có thể không thú vị, nhưng Detroit Pistons tốt hơn

Những giấc mơ mùa giải mà người hâm mộ Detroit Pistons đã hy vọng đã không thành hiện thực cho đến nay.

Niềm hy vọng của Victor Wembanyama chuyển sang Ausar Thompson. Tầm nhìn của các đại lý tự do hàng đầu như Jerami Grant và Cameron Johnson đã biến thành giao dịch cho Joe Harris và Monte Morris.

Một số người hâm mộ buồn đến mức khóc cho Bol Bol (nghe giống như một chương trình truyền hình dở tệ) và hành động như thể Grant Williams là Grant Hill.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pít-tông được dự đoán sẽ theo đuổi các dự thảo bán thân khác

Tôi hiểu. Tôi phát ngán vì Pistons là đội bóng rổ tệ nhất và rất dễ cảm thấy choáng váng về những gì có thể xảy ra khi bỏ qua cơ hội xổ số 14% và thực tế là Detroit sẽ không bao giờ có được một trong những đại lý tự do hàng đầu.

Vì vậy, mặc dù tôi không nghĩ rằng đội nên được diễu hành vì về cơ bản là có được hai cựu binh miễn phí, nhưng Detroit Pistons sẽ tốt hơn vào mùa giải tới, ngay cả khi động thái này kém thú vị hơn.

Nó có thể không thú vị, nhưng Detroit Pistons tốt hơn

Lịch trình của Pistons đã dày đặc trong mùa giải trước và vẫn còn rất nhiều tùy thuộc vào người bạn hỏi. Họ vẫn cần nhiều tài năng và chiều sâu hơn ở vị trí tiền đạo, có một logjam ở trung tâm và hàng thủ để sắp xếp và chưa có được một cầu thủ tầm cỡ mới bắt đầu ở cơ quan tự do để hoàn thiện cốt lõi của họ.

Nhưng hãy xem xét rằng Hamidou Diallo, Cory Joseph, Rodney McGruder và Eugene Omoruyi đã được thay thế bởi Joe Harris, Marcus Sasser, Ausar Thompson và Monte Morris. Mọi chàng trai trong danh sách thứ hai không chỉ là những người chơi giỏi hơn mọi chàng trai trong danh sách đầu tiên, mà còn phù hợp hơn với những gì họ có.

Harris và Morris cung cấp nhiều tay súng kỳ cựu hơn, một điểm yếu rất lớn của Detroit mùa trước. Ausar Thompson mang đến cho họ khả năng phòng thủ hợp lý ở cánh và Marcus Sasser cũng là một hậu vệ giỏi có thể sút 3 quả.

Họ không phải là cái tên nổi tiếng mà chúng tôi mong đợi, nhưng đó là một sự cải tiến và Pistons đã có thể thành công mà không bỏ cuộc. Họ có sự linh hoạt về tài chính trong tương lai, các hợp đồng để thực hiện các giao dịch lớn trong tương lai và cũng sẽ nhận lại Cade Cunningham, một khoản bổ sung lớn hơn bất kỳ khoản nào họ có thể thực hiện được trong môi trường đại lý tự do.

Nó không đủ nhanh và chắc chắn là không thú vị, nhưng Detroit Pistons sẽ tốt hơn trong mùa giải tới. Bao nhiêu vẫn chưa được nhìn thấy.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một đề nghị hết hạn để có được ngôi sao này

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *