Nuggets có thể gia nhập Lakers vào mùa hè này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers và Denver Nuggets đang tham gia một cuộc đụng độ trong Vòng chung kết Hội nghị phía Tây, đây là trận tái đấu của Vòng chung kết Hội nghị năm 2020 trong bong bóng Orlando. Trên thực tế, 4 đội còn trụ lại NBA chính là 4 đội xếp cuối cùng của 3 năm trước.

Mặc dù đó rõ ràng là ưu tiên số 1. 1, văn phòng chính đã có sẵn một kế hoạch trò chơi lỏng lẻo để giải quyết các câu hỏi về danh sách sẽ được trình bày vào mùa hè. Khi đấu với Nuggets trong loạt trận playoff áp lực cao, Lakers có thể xem xét cận cảnh một số mục tiêu tiềm năng để thêm vào trong mùa giải.

3 Nuggets có thể gia nhập Lakers trong mùa giải này:

1. Reggie Jackson

Los Angeles Lakers thích mang về những người bảo vệ quan điểm và rất có thể đội sẽ cần bổ sung một người bảo vệ quan điểm vào mùa hè này. Mặc dù trò chơi bảo vệ quan điểm đã rất tuyệt vời trong năm nay, nhưng không có gì đảm bảo rằng mọi người sẽ quay trở lại.

Những người như D’Angelo Russell và Dennis Schroder đều là cầu thủ tự do. Nếu ai đó rời đi và đội chỉ cần ai đó thay thế vài phút trên băng ghế dự bị và cung cấp chiều sâu thường xuyên cho mùa giải thì Reggie Jackson sẽ là một lựa chọn chắc chắn.

Jackson đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ ghi bàn vi ba thực sự khi vào sân từ băng ghế dự bị và là người thực sự có thể tiến sâu vào vòng quay của mùa giải thông thường. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, anh ấy chỉ có giá trị tối thiểu của một cựu chiến binh và có thể đại diện cho một khởi đầu tốt đẹp trong một mùa giải đáng lẽ phải vững chắc.

Lakers đã quan sát kỹ Jackson khi anh ấy thi đấu cho Clippers, vì vậy có một số sự quen thuộc ở đó.

Kế tiếp: Tùy chọn bộ điều khiển khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *