Nuggets đã sẵn sàng tham gia Warriors và Bucks như những câu chuyện địa phương

Denver Nuggets dẫn trước Miami Heat 1-0 để bước vào Ván 2 của trận Chung kết vào Chủ nhật, với nhượng quyền thương mại đang tìm cách tham gia cùng Golden State Warriors và Milwaukee Bucks với tư cách là ba nhà vô địch NBA gần nhất.

Từng là đội đứng đầu tại Western Conference kể từ tháng 12, có nhiều điểm tương đồng giữa cách xây dựng đội hình của Nuggets mùa này với 2021 Bucks và 2022 Warriors.

Denver Nuggets sẵn sàng tham gia cùng Golden State Warriors và Milwaukee Bucks như những câu chuyện thành công của địa phương trong ba mùa giải vừa qua.

Ngôi sao của Nuggets Nikola Jokic đã thống trị Ván 1 với cú đúp ghi 27 điểm, với tay vợt 28 tuổi người Serbia đang cố gắng tham gia cùng một số MVP hai lần nữa để ghi dấu ấn của anh ấy trong trận Chung kết gần đây.

Hệ thống của Denver tập trung vào các tài năng cây nhà lá vườn thế hệ, giống như Golden State với Stephen Curry vào năm 2022 và Bucks với Giannis Antetokounmpo vào năm 2021. Đối với tất cả những đồn đoán đi kèm với các giao dịch và cơ quan tự do, đó là một sự tôn vinh cho ý tưởng rằng các siêu sao được tuyển chọn là cách tốt nhất để đi. .

Nikola Jokic và Stephen Curry đấu với nhau trong trận đấu ở vòng đầu tiên của Western Conference 2022 giữa Golden State Warriors và Denver Nuggets. (Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images)

Nhưng yếu tố siêu sao không phải điểm tương đồng duy nhất ở đội hình này. Ba cầu thủ giỏi nhất của Nuggets, hoặc ít nhất là được trả lương cao nhất của họ, từng được đưa vào nhượng quyền thương mại (Jokic, Jamal Murray và Michael Porter Jr. Nó diễn ra 12 tháng sau khi Warriors dẫn dắt đến một chức vô địch khác sau cốt lõi kéo dài hàng thập kỷ của Curry. , Draymond Green và Klay Thompson.

Không phải ngẫu nhiên mà những đội này có ý thức liên tục mang lại cho họ lợi thế khác biệt. Điều đó đặc biệt đúng với Denver mùa này khi họ phải vật lộn ở miền Tây giữa nhiều đội dù tài năng nhưng đang phải đối mặt với thời kỳ bất ổn lớn.

Điều đó không có nghĩa là họ không tận dụng lợi thế của các tuyến đường thương mại. Phiên bản Aaron Gordon của mùa này đã đi theo quỹ đạo sự nghiệp tương tự như Andrew Wiggins 12 tháng trước. Cả hai đều là những tuyển thủ xổ số tài năng, những người đã dành thời gian đầu trong hành trình của mình với tư cách là những tuyển thủ hàng đầu cho các đội thua cuộc, họ đã biến mình thành những hậu vệ ưu tú và những cầu thủ cực kỳ có giá trị đối với các đội tranh chức vô địch. Mặc dù Jrue Holiday có thể đã từng là All-Star trước thời điểm anh ấy ở Milwaukee, nhưng đó là một ví dụ khác về việc nhượng quyền thương mại này cho đúng người chơi vào đúng thời điểm.

Kế tiếp: Golden State Warriors để xem trực tiếp người đàn ông vĩ đại hấp dẫn và lực lưỡng

Vẫn còn phải xem liệu Denver có thể bắt tay vào chức vô địch NBA đầu tiên của họ hay không – bản thân khả năng phục hồi của Miami đã là câu chuyện về con đường của họ từ hạt giống số tám của Hội nghị miền Đông. Nhưng nếu Nuggets có thể hoàn thành chức vô địch, thì nó tiếp tục cho thấy một phương pháp xây dựng đội vô địch rất rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *