Nuggets là một lựa chọn khó chịu trước Suns trong Ván 4

Denver Nuggets đang tìm cách tránh để thua trận đấu thứ hai liên tiếp trước Phoenix Suns vào tối Chủ nhật, khi họ phải đối mặt với loạt trận thứ hai giữa các đội trước khi trở lại Denver cho Ván 5.

Dự kiến ​​Phoenix vẫn sẽ vắng người bảo vệ Chris Paul, đồng nghĩa Kevin Durant và Devin Booker sẽ lại phải gồng gánh ở Ván 4.

Denver suýt đánh cắp Ván 3 mặc dù Booker (47 điểm) và Durant (39 điểm) cộng lại chiếm 71% số điểm của đội. Thật khó để yêu cầu họ giữ được phong độ đó, dù họ đang là 2 trong số những chân sút tốt nhất NBA.

Băng ghế dự bị của Phoenix là một vấn đề trong suốt giai đoạn sau mùa giải và đội cần nhiều hơn từ trung vệ Deandre Ayton (bốn điểm, chín lần bật lại trong Ván 3) nếu muốn giành thêm một chiến thắng trước Denver.

Về phần Nuggets, thật khó để yêu cầu họ càn quét Suns, nhưng đội có thể có chút giá trị trong ván 4.

Những người đặt cược dường như cũng nghĩ như vậy, vì Nuggets chỉ là đội dưới 2,5 điểm sau khi kết thúc với tư cách là đội dưới 4 điểm trong Ván 3.

Đây là bảng phân tích tỷ lệ cược mới nhất và các cược tốt nhất của tôi cho cuộc thi:

Cốm vs. Suns tỷ lệ cược, lây lan và tổng số

Dự đoán và pick Nuggets vs. mặt trời

Tôi nghĩ đây là một nơi tuyệt vời để đưa Nuggets giành chiến thắng liên tiếp với tư cách là một đội yếu hơn.

Denver đã ở trong Ván 3 suốt chặng đường, nhưng cuối cùng nó không thể làm chậm Booker hoặc Durant đủ để giành chiến thắng. Tôi nghĩ rằng sẽ gần như không thể để một trong hai người tái tạo phong độ của họ trong Ván 3.

Durant ghi được 39 điểm chỉ sau 12/31 cú sút, nhưng anh ấy đã thực hiện 16 quả ném phạt cao nhất mùa trong trận. Booker đã rất hiệu quả khi ghi bàn thắng 20 ăn 25 tuyệt vời từ sân.

Mặc dù Durant có thể thấy một số hồi quy tích cực với tư cách là một vận động viên bắn súng, nhưng việc yêu cầu Booker bắn lại 80% trên 25 bức ảnh là điều điên rồ.

Trong khi đó, Nuggets hơn Suns 10 điểm, ghi thêm 3 điểm nữa và giành được điểm trong trận sơn.

Ayton đã bị vô hiệu hóa bởi Nikola Jokic trong loạt trận này, và băng ghế dự bị của Suns gồm Terence Ross, Landry Shamet, TJ Warren và Jock Landale cực kỳ mâu thuẫn. The Suns có 22 điểm dự bị trong Ván 3, nhưng họ chỉ có 29 điểm trong hai trận đầu tiên của loạt trận.

Tôi kỳ vọng Denver sẽ thống trị loạt trận này và giành chiến thắng trong Ván 4 trên đường.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *