Pacers cần học hỏi từ những sai lầm của Bulls

Chúng tôi vừa viết về thực tế là Indiana Pacers có rất nhiều lựa chọn trong mùa giải này. Trên thực tế, họ có rất nhiều lựa chọn nên họ phải nhìn quanh giải đấu xem các đội khác đã làm được gì và thành công (hoặc thiếu thành công) mà họ đã có. Và một câu chuyện cảnh báo mà người hâm mộ Pacers nên ghi nhớ là sự phát triển (hoặc thụt lùi) gần đây của Chicago Bulls.

1. Vài năm trước, Chicago Bulls đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn trong công cuộc tái thiết

Họ có nền tảng nhượng quyền thương mại ở Zach LaVine kể từ những ngày anh ấy còn ở Minnesota và LaVine đã sớm cho thấy rằng anh ấy có thể gồng gánh cả đội, nhưng có thể không đơn độc. Bulls có nhiều con đường phía trước và phải chọn những việc cần làm. Giống như Pacers với Tyrese Haliburton.

2. Chicago Bulls theo đuổi sao khủng lương khủng

Trong vài mùa giải tiếp theo, Bulls đã rút ruột mình khỏi các khối xây dựng và vốn dự thảo để có được những tài năng hàng đầu như Nikola Vucevic và DeMar DeRozan. Đây dường như là một cải tiến lớn vào thời điểm đó và lúc đầu, có vẻ như vụ cá cược có thể được đền đáp nếu Bulls thi đấu tốt trong những trận trở lại sớm với cả ba người trên sân.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào để Haliburton so sánh với những người vĩ đại?

3. Cuối cùng, các ngôi sao của Bulls đã không thể kết hợp với nhau một cách hoàn hảo và họ đã giới hạn tương lai của nhượng quyền thương mại của mình trong cuộc chiến giành vé vào vòng loại trực tiếp

Bulls không có tương lai vào lúc này. Đặt cược tốt nhất của họ là có khả năng tham gia giải đấu play-in năm này qua năm khác khi những ngôi sao kém sức khỏe của họ cố gắng kết hợp lại. Nhóm không có cơ hội cải thiện ngay lập tức và ít đội muốn có ngôi sao của họ.

Sự phát triển này sẽ khiến người hâm mộ Pacers phải suy nghĩ kỹ về những gì họ muốn đội làm.

Chúng ta cần học hỏi từ câu chuyện cảnh báo của Chicago Bulls. Hành động quá mạnh, quá sớm không chỉ có thể làm gián đoạn quá trình xây dựng lại mà còn có nguy cơ đánh mất nền tảng của loạt phim tiếp theo của chúng tôi.

Kế tiếp: Cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại? Chúng tôi có bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *