Pacers có cần thêm một huấn luyện viên bị sa thải vào băng ghế dự bị không?

Rick Carlisle là một huấn luyện viên rất giỏi của Pacers, nhưng ông ấy không làm điều đó một cách tự nhiên. Anh ấy cần một huấn luyện viên chất lượng trên băng ghế dự bị để thêm vào kế hoạch thi đấu của mình.

Gần đây, Mike Budenholzer của Milwaukee Bucks đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng. Và câu hỏi đặt ra là Mike sẽ đi đâu tiếp theo?

Anh ấy đã giữ một số vị trí huấn luyện viên trưởng trong giải đấu, đáng chú ý nhất là với Atlanta và Milwaukee. Tuy nhiên, “Bud” như được nhiều người biết đến, dường như thường gặp khó khăn trong việc chốt các giao dịch cho đội ngũ tài năng. Mặc dù anh ấy thường dẫn dắt các đội đến những mùa giải thường xuyên đặc biệt, nhưng lời phàn nàn lớn nhất về anh ấy là những điều chỉnh trong trận playoff của anh ấy, cho dù điều đó có công bằng hay không.

Có khả năng một trong những vị trí huấn luyện viên đang tuyển dụng trong giải đấu sẽ thuê Bud cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết đảm bảo rằng anh ấy sẽ được bổ sung vào hàng ngũ huấn luyện viên trưởng. Nếu điều đó xảy ra, liệu Pacers có nên tìm đến cựu huấn luyện viên trưởng cho băng ghế dự bị của họ?

Nhưng câu chuyện liên quan: Trung tâm tốt nhất trong lịch sử Pacers?

Pacers đã có một cựu huấn luyện viên trưởng trên băng ghế chỉ đạo và chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ hai người.

Budenholzer chắc chắn đã mang lại sự đổi mới cho đội của anh ấy và có khả năng giành được nhiều chiến thắng hơn với ít tài năng hơn so với nhiều huấn luyện viên trong giải đấu. Số lượng đổi mới mà anh ấy có thể mang lại cho băng ghế dự bị của Pacers đồng thời bổ sung kinh nghiệm thi đấu quan trọng sẽ là vô giá đối với một đội Pacers trẻ.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Budenholzer sẽ không nhận công việc băng ghế dự bị nếu anh ấy không có cơ hội ngay lập tức, vì nhiều huấn luyện viên sẽ nghỉ việc một năm sau khi bị cách chức huấn luyện viên trưởng.

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra, nhưng nếu Budenholzer không nhận được công việc huấn luyện viên trưởng, Pacers sẽ là khôn ngoan nếu ít nhất cung cấp cho anh ấy một số thông tin chi tiết về chương trình của họ.

Kế tiếp: Ký tồi tệ nhất bao giờ hết?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *