Pacers có nên theo đuổi Austin Reaves của Lakers vào mùa hè này không?

Phần lớn dự đoán xung quanh Indiana Pacers khi họ bước vào mùa giải sắp tới đều xoay quanh NBA Draft 2023. Giờ đây, với vị trí của đội trong sự kiện đã chính thức được tiết lộ, giờ đây chúng ta có thể mong đợi một bố cục cụ thể hơn về mùa hè có thể diễn ra như thế nào. chơi cho nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, dự thảo chỉ là một con đường quan trọng đối với Indiana trong những tháng tiếp theo. Xét cho cùng, với tư cách là một trong số ít đội có không gian giới hạn đáng kể, Pacers vẫn nên là một thành phần quan trọng của thị trường.

Điều đó nói rằng, một trong những đại lý tự do dự kiến ​​​​sẽ được tăng lương đáng kể trong mùa giải này là người bảo vệ Los Angeles Lakers Austin Reaves, người đã nhận được rất nhiều sự chú ý và cường điệu vì lối chơi được cải thiện của anh ấy với tư cách là một đội hai chiều trung thực cho Hội nghị phương Tây Bán kết mùa này. Với ý nghĩ đó, liệu Pacers có nên theo đuổi một người gác đền non nớt vào mùa hè này?

Indiana Pacers có nên cạnh tranh với Lakers bảo vệ Austin Reaves trong cơ quan miễn phí?

Những cầu thủ đóng vai trò của Lakers luôn được đánh giá quá cao do lạm phát sự chú ý do thị trường khổng lồ gây ra, và trong khi Austin Reaves có thể vẫn chưa hoàn toàn rũ bỏ nhãn hiệu đó, thì anh ấy còn lâu mới là một mặt hàng bị gắn cờ đỏ trên thị trường đại lý tự do.

Mặc dù số mùa giải thường khiêm tốn của anh ấy, Reaves đã gây ấn tượng kể từ khi trở thành cầu thủ cố định trong đội hình xuất phát của Lakers trong các trận loại trực tiếp này (thực tế là bắt đầu từ giai đoạn cuối mùa giải của LA). Trong trận ra mắt sau mùa giải, sản phẩm của Oklahoma đã ghi trung bình 16,4 điểm, 4,4 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận với 44,5% sút bóng từ sân, bao gồm cả tỷ lệ 43,2% gọn gàng trên bộ ba.

Reaves đã phát triển mạnh với tư cách là con dao của Quân đội Thụy Sĩ của Lakers, đóng vai trò là xạ thủ được chỉ định, người hỗ trợ chính không thường xuyên và người bảo vệ vành đai. Điều đó đã được chứng minh ở vòng loại trực tiếp năm nay, nơi anh đã thể hiện khí phách của mình trước những tay vợt như Desmond Bane, Klay Thompson và Jordan Poole.

Muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Tham gia nhóm 8 điểm, 9 giây!

Viết cho chúng tôi!

Anh ấy có thể vẫn bị gánh nặng với tư cách là một lựa chọn ghi điểm thứ ba nổi bật, nhưng các kỹ năng không ghi điểm khác của anh ấy vẫn vững chắc cả về quan điểm số lượng và trong bài kiểm tra tính điểm. Bất chấp để LeBron James bó tay, Darvin Ham vẫn thoải mái làm Reaves Thực ra đôi khi bảo vệ quan điểm, đặc biệt là khi D’Angelo Russell đang gặp khó khăn.

Về khả năng phòng ngự, bỏ qua những tuyên bố về việc tiếp xúc quá nhiều, Reaves đã gặt hái được rất nhiều thành công với những pha cản phá bóng của mình. Đôi khi anh ấy có thể bị vượt qua do thể chất và tốc độ trung bình, nhưng anh ấy đã bù đắp điều đó bằng khả năng chọn thời điểm, chọn vị trí và nhận thức hoàn hảo về xu hướng của các cầu thủ. Nhìn chung, anh ấy có thể là người mà Pacers có thể tin tưởng để ghi lại những phút nặng nhọc trong một vai trò nổi bật.

Tuy nhiên, đây là nơi phần khó khăn bắt đầu. Khi được xây dựng, Indiana đã có một lượng tài sản đáng xấu hổ đằng sau tòa án – sự thật mà nói, họ cần phải tinh giản hơn là củng cố về mặt đó. Ngay cả khi văn phòng phía trước quản lý để hạ cánh Buddy Hield hoặc Chris Duarte cho nhu cầu tiền sảnh rất cần thiết, Pacers vẫn không có cơ hội cấp bách để đảm bảo đầu tư lớn vào một người như Reaves, người sẽ xa xỉ hơn là một sự cần thiết. .

Với các báo cáo đang nổi lên rằng Reaves dự kiến ​​​​sẽ kiếm được một hợp đồng lớn trong mùa giải, Pacers rõ ràng sẽ không từ bỏ cách tiếp cận cắt giảm chi phí ngay cả khi được hứa hẹn về một vai trò quan trọng. Reaves có thể nhận được cả vai trò và tiền bạc ở một đội khác, trong khi Lakers luôn có thể đưa ra lời đề nghị miễn là nó hợp lý.

Cuối cùng, Indiana Pacers nên tiếp tục cảnh giác và theo dõi tình hình của Austin Reaves. Đó có thể không phải là khoản đầu tư mà họ cần với những gì họ có, nhưng nếu các ngôi sao phù hợp, anh ấy có thể là một cầu thủ xứng đáng hơn là sự siêng năng chỉ từ văn phòng chính.

Kế tiếp: Thông tin tình báo mới nhất của Pacers chỉ ra một đội có thể mắc sai lầm lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *