Pacers đã gây ảnh hưởng lớn đến Haliburton

Có một số điều thú vị được đề cập trong cuộc họp báo cuối mùa, nhưng có một điều đặc biệt nhỏ khiến người xem phải nhướng mày. Rick Carlisle dường như ám chỉ rằng Tyrese Haliburton đang được đối xử như một đối tác trong việc ra quyết định cho Indiana Pacers.

Nếu điều này là đúng, thì đây là một bước quan trọng đối với một thương hiệu dường như đang gặp khó khăn trong việc áp dụng cách tiếp cận hướng đến ngôi sao để xây dựng đội hình. Ví dụ, một trong những lý do mà Paul George thường viện dẫn là lý do khiến anh ấy muốn rời khỏi Indiana là anh ấy không có cơ hội tham gia vào sự phức tạp của việc tuyển dụng các ngôi sao để tham gia cùng anh ấy ở Indy. Và cho dù những tuyên bố đó có xứng đáng hay không, thì dòng tuyên bố này của ban lãnh đạo Pacers có thể là một phản ứng trực tiếp đối với những lời chỉ trích từ George.

Lời khen ngợi dành cho Tyrese được thể hiện xuyên suốt các nhận xét trái mùa từ ban lãnh đạo, bao gồm nhiều nhận xét rằng Pacers mong đợi gia hạn hợp đồng với Tyrese sớm hơn là muộn hơn và họ mong đợi các cuộc đàm phán sẽ diễn ra tương đối suôn sẻ. Pritchard cũng ca ngợi tính cách của Haliburton và cách anh ấy là một trong những “người kết nối” tốt nhất mà anh ấy từng gặp/gặp.

Phải đọc: Ký tồi tệ nhất bao giờ hết?

Tất cả các dấu hiệu dường như là Haliburton sẽ ở đây trong một thời gian rất dài.

Có vẻ như không chỉ Indiana Pacers muốn Haliburton có mặt ở đây, chính Tyrese cũng có thể muốn có mặt ở đây. Anh ấy có thể muốn thử và chiêu mộ những ngôi sao khác để chơi ở đây với anh ấy. Phong cách chơi không ích kỷ của anh ấy có thể thu hút các ngôi sao trên khắp giải đấu. Và trên tất cả những điều đó? Haliburton dường như thực sự quan tâm đến cộng đồng xung quanh nó.

Pacers thật may mắn khi có Haliburton và chúng tôi phải đảm bảo không coi thường anh ấy. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra nhượng quyền thương mại này và có vẻ như Haliburton sẽ là một phần quan trọng trong và ngoài tòa án.

Kế tiếp: Haliburton đã trở thành người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất của Pacers chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *