Pacers đã tận dụng lợi thế của Knicks và không gian hạn chế, giành được đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Pacers bước vào mùa giải cần đại lý miễn phí. Và họ đã làm gì? CBS Sports’ Sam Quinn đã đúng.

Trong khi đánh giá tất cả các đội NBA về cách họ tiếp cận đại lý tự do, Sam Quinn đã có một số điều tuyệt vời để nói về Pacers khi anh ấy thảo luận về những bước đi mà Pacers đã thực hiện và cuối cùng đã xếp hạng A cho họ.

Đóng đinh chữ ký của Bruce Brown

Đây là những gì Sam Quinn đã nói về việc Pacers mang về Bruce Brown và cấu trúc thỏa thuận mới của anh ấy:

“Indiana đã xử lý tình huống Bruce Brown một cách hoàn hảo. Họ đã sử dụng hàng đống không gian giới hạn của mình để bán một mức lương khổng lồ trong năm đầu tiên, ngăn cản các đội khác khớp với giá thô của họ, nhưng họ chỉ đảm bảo năm đầu tiên của thỏa thuận. Giờ đây, nếu chức vô địch đang tuột khỏi tay Brown, hoặc nếu anh ấy bị chấn thương, hoặc nếu họ có những ưu tiên khác, họ có thể để anh ấy ra đi hoặc nhiều khả năng là tái ký hợp đồng với anh ấy với những con số dài hạn hợp lý hơn vào mùa hè tới. ”

Đây là một điểm tuyệt vời của Sam, người hoàn toàn đúng. Pacers đã thiết lập một kịch bản đôi bên cùng có lợi với Bruce Brown cho họ trong hai năm tới. Nếu Bruce Brown xuất sắc? Hợp đồng đáng giá và họ có thể gia hạn cho anh ấy thêm mùa giải thứ hai với đội.

Nếu Bruce Brown đấu tranh? Họ có thể từ chối lựa chọn của nhóm và có khả năng thương lượng lại giá trị của năm thứ hai ở Indy cho nhóm.

Và nếu anh ta là khủng khiếp? Họ hoàn toàn có thể ngắt kết nối.

Kế tiếp: Lợi dụng New York

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 03:20 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 03:21 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *