Pacers đang có bước chuyển lớn đầu tiên trong mùa giải 2023

Pacers đã bắt đầu mùa giải của họ và người hâm mộ đã bắt đầu mơ về tất cả các khả năng dành cho đội. Người hâm mộ đang suy nghĩ về những cầu thủ mà họ có thể có được, những cầu thủ mà họ có thể chọn và những cải tiến to lớn mà nhiều người có thể đạt được trong toàn đội. Đây là niềm hy vọng cần thiết mà các đội bỏ lỡ vòng loại trực tiếp phải tiếp tục khi họ xem một số thương hiệu khác cạnh tranh danh hiệu NBA.

Nhưng người hâm mộ có một điều để phấn khích, đó là việc Pacers đang thực hiện bước tiến lớn đầu tiên của mùa giải. Pacers đã kết thúc mùa giải với kỷ lục với Washington Wizards và vị trí giữa hai đội trong bản nháp đã bị lật đồng xu. Trận đấu là kết quả của một chiến thắng khó chịu trong trận đấu cuối cùng của mùa giải đã đưa Pacers trở lại vị trí dự thảo của họ.

Tuy nhiên, vào thứ Hai, Pacers đã thắng trong trò tung đồng xu, nghĩa là họ sẽ có cơ hội tốt thứ 7 trong cuộc xổ số NBA Draft 2023 (các loại). Mặc dù số lượng bóng bàn chỉ tăng nhẹ, nhưng mỗi chút đều có giá trị trong cuộc thảo luận sâu của mùa giải này do Victor Wembanyama dẫn đầu.

Phải đọc: Ai là người bảo vệ bắn súng Pacers vĩ đại nhất?

Nhược điểm là gần như mọi lần tung đồng xu khác ảnh hưởng đến dự thảo năm 2023 của Pacers đều đi ngược lại Pacers về tỷ lệ cược, bao gồm cả tỷ lệ cược có thể làm giảm đáng kể một trong các lựa chọn ở vòng hai của họ. Chỉ có thời gian mới cho biết tác động của việc tung đồng xu này đối với nhượng quyền thương mại.

Dự thảo sắp tới rất quan trọng đối với Pacers

Mùa giải này, Pacers sẽ có một trong những bản nháp quan trọng nhất của họ trong ký ức gần đây. Họ đã tìm thấy một siêu sao ở Tyrese Haliburton và đã thể hiện rất tốt trong hai lần chuyển nhượng liên tiếp. Tuy nhiên, để tiếp tục bổ sung những phần họ cần để xây dựng lại thành công, họ sẽ cần sử dụng các bản nháp khác, đặc biệt là những bản nháp đầy sao như mùa giải này.

Kế tiếp: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *