Pacers GM gợi ý về chiến lược của đội trong dự thảo NBA

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà người hâm mộ Pacers đặt ra cho mùa giải sắp tới là đội muốn đi đâu. Pacers sẽ đánh đổi một số lượt chọn sau đó trong vòng đầu tiên để tiến lên hay cố gắng mang về một tài năng khác ở đầu? Hay Pacers sẽ tiếp tục kiên nhẫn xây dựng bản nháp bằng cách sử dụng nhiều lượt chọn nháp của họ? Trong khi người hâm mộ sẽ tiếp tục thắc mắc, GM Chad Buchanan của Pacers gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và cung cấp một số thông tin chi tiết nhỏ về suy nghĩ của đội.

Chad cung cấp nhiều khía cạnh khác nhau cho loại thứ mà Pacers sẽ tìm kiếm trong bản nháp sắp tới. Tuy nhiên, có một số bị mắc kẹt lúc đầu khi nghe.

1. Pacers cần cải thiện khả năng phòng ngự.

Chad nói về việc Pacers rất cần cải thiện khả năng phòng ngự của họ. Điều này có thể chỉ ra một số triển vọng dự thảo nhất định như Jarace Walker, người rõ ràng là hậu vệ tốt nhất trong dự thảo này (và có thể có tiềm năng ở cấp độ Draymond Green ở phía phòng ngự của quả bóng). Ngoài ra, Walker đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ở vị trí thứ tư, điều mà Buchanan cũng đã giải quyết.

Phải đọc: Đại lý miễn phí ký hợp đồng tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

2. Các tay đua cần tích cực hơn.

Buchanan nói về việc tất cả các đội còn lại ở vòng loại trực tiếp đều rất khó khăn và có một chút “con chó” trong đó. Một trong những cầu thủ có thể đáp ứng được điều này là Cam Whitmore của Villanova, cũng như phong cách thi đấu năng nổ và rất thể thao trên sân.

3. Pacers cần một người yêu thích trò chơi.

Buchanan nói về việc họ thấy Mathurin đã cho họ thấy rằng anh ấy thực sự yêu thích trò chơi bóng rổ như thế nào. Ý tưởng rằng niềm đam mê là thứ không thể dạy được là một điều quan trọng và thật tốt khi thấy các thành viên của Pacers đặc biệt tìm thấy niềm đam mê trong lựa chọn dự thảo hàng đầu tiếp theo của họ.

Kế tiếp: Mathurin đã là người chơi trong top 50 chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *