Pacers nên tham gia các cuộc đàm phán thương mại Damian Lillard

Indiana Pacers đang ở một vị trí độc đáo và tuyệt vời khi bước vào năm tới và điều đó có thể cho phép họ tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại Damian Lillard đang diễn ra.

Với sự dẫn đầu của Tyrese Haliburton, Pacers đã sẵn sàng thúc đẩy sự cải thiện vào năm tới, nhưng họ cũng có đủ tài sản để tham gia vào một số giao dịch mà không làm lung lay cốt lõi của mình.

Những người như Daniel Theis, TJ McConnell và Buddy Hield đều có hợp đồng thương lượng, điều này có thể cho phép Pacers kiếm được một số tiền dưới dạng những cầu thủ phù hợp hơn với kế hoạch dài hạn của họ.

Indiana Pacers nên tham gia các cuộc đàm phán thương mại Damian Lillard sau những tin đồn mới nhất

Và dựa trên những tin đồn mới nhất của Damian Lillard, Portland Trail Blazers có thể đang tìm kiếm một đội như vậy để tham gia. (H/t Scott Polacek của Bleacher Report)

Adrian Wojnarowski của ESPN cho biết trên NBA Today: “Nhưng tôi nghĩ Portland, những gì họ đang cố gắng làm là xem cách họ có thể đạt được một thỏa thuận nhiều đội sẽ mang lại cho họ những tài sản mà họ muốn”. “Lựa chọn dự thảo, các cầu thủ trẻ, có thể có một đội có tài sản tốt nhất là một cầu thủ kỳ cựu không được Blazers quan tâm, nhưng có một đội thứ ba có thể muốn lấy cựu binh đó và sau đó gửi đi, một cầu thủ trẻ hoặc một phần lựa chọn cho Portland.”

Pacers không chỉ có cốt lõi trẻ đẹp và một số tài sản giao dịch vững chắc, mà họ còn kiểm soát tất cả các lượt chọn ở vòng đầu tiên của mình kể từ đây trở đi.

Xuyên suốt toàn bộ câu chuyện thương mại của Lillard, rõ ràng là Trail Blazers không muốn Tyler Herro tham gia thỏa thuận. Đó là nơi Pacers nên cân nhắc bước vào.

Ý kiến ​​của công chúng về Herro đã giảm sút nghiêm trọng trong suốt quá trình này, nhưng anh ấy là một cầu thủ NBA vững vàng. Anh ấy đã giành được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm hai năm trước và vẫn chỉ mới 23 tuổi.

Hàng phòng ngự của Haliburton và Herro có thể không phải là hàng phòng ngự tốt nhất, nhưng khả năng tạo cú sút và không bóng bổ sung của Herro sẽ phù hợp với người bảo vệ điểm ngôi sao của Pacers.

Nhưng phần thực sự thú vị của ý tưởng này là việc Indiana có thể mua được Herro với mức giá tương đối thấp so với giá trị thực của anh ta.

Nếu họ ném Hield, McConnell và một lượt chọn ở vòng đầu tiên vào hỗn hợp, Trail Blazers có thể sẵn sàng chuyển hướng Herro đến Indiana. McConnell có thể đến Miami trong khi Portland sẽ nhận một số lời đề nghị sắp hết hạn, cho phép họ khám phá các giao dịch tiếp theo vào thời hạn chót.

Kế tiếp: 1 trường hợp xấu nhất, 1 thực tế, 1 so sánh cầu thủ trong mơ của Jarace Walker của Pacers

Nó có thể không lý tưởng, nhưng ít nhất Pacers nên cân nhắc việc tham gia các cuộc đàm phán thương mại với Lillard với hy vọng có được Herro với mức giá đáng ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *