Pacers nên tìm cách tận dụng sự tuyệt vọng của Raptors

Pacers sẽ có thể chi đậm cho các cầu thủ trong mùa giải này, nhưng câu hỏi đặt ra là họ nên theo đuổi ai? Trong khi nhiều người đã suy đoán về nhiều đội trong giải đấu, một cái tên vẫn tiếp tục xuất hiện là những người bạn của chúng tôi ở phía bắc Toronto.

Vào thứ Sáu, Raptors đã sa thải Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng trong một động thái báo hiệu cho giải đấu rằng những thay đổi lớn có thể đang diễn ra. Và vì điều này, Pacers nên tìm kiếm khả năng kiếm tiền từ việc xây dựng lại Raptor.

Có hai cầu thủ đặc biệt mà nhiều người hâm mộ Pacers sẽ thèm muốn có được, đó là OG Anunoby và Pascal Siakam. Cả hai đều chơi ở những vị trí cần thiết cho Pacers và cả hai đều là những tiền đạo thực sự giỏi hơn nhiều so với những gì Pacers đã có trong nhiều thập kỷ.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc Raptors tiến tới xây dựng lại vào thời hạn giao dịch, tuy nhiên, Raptors cuối cùng đã trở thành người mua bằng cách tiếp nhận Jakob Poeltl. Nhưng với việc sa thải Nurse, một số người cho rằng Raptors có thể đang xoay trục.

Vì vậy, Indiana có nên tiếp tục liên hệ với Raptors về sự sẵn có của người chơi này?

Nhưng câu chuyện liên quan: Ai là tiền đạo mạnh nhất của Pacers từ trước đến nay?

Pacers nên nhìn vào đội hình của Raptors.

Cả OG và Siakam sẽ hoàn toàn phù hợp với Tyrese Haliburton, Buddy Hield và Myles Turner. Và với những cầu thủ trẻ ngồi dự bị ở Mathurin, Nembhard, Nesmith và Nwora, tương lai có vẻ tươi sáng cho Pacers.

Tất nhiên, nhiều người sẽ nói về chi phí cao để có được Siakam và tầm quan trọng của Anunoby, với khả năng nhận được một số lượt chọn đầu tiên. Nhưng tôi muốn nói rằng, hãy coi trọng sự chắc chắn của ngôi sao đối với tiềm năng của siêu sao khi bạn đã có nó. Hãy xem câu chuyện cảnh báo của Mavericks. Họ đã có một siêu sao, đang cố mạo hiểm với một siêu sao khác (mất ngôi sao ở Brunson), và giờ có thể mất luôn Doncic.

Đội hình xuất phát gồm Haliburton, Mathurin, Nwora/Nesmith, Siakam/Anunoby và Turner đủ tốt để cạnh tranh với hầu hết mọi người tại NBA. Tôi sẽ chấp nhận khả năng đó. bạn có thể

Kế tiếp: Turner xếp hạng nào trong số các trung tâm Pacers mọi thời đại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *