Pacers thảo luận về việc trao đổi với Hawks để có được ngôi sao 3 và D

Indiana Pacers đang tìm cách tăng thêm chiều sâu cho mùa hè này. Đội hình của họ được xây dựng tốt, nhưng việc bổ sung thêm một anh chàng có tư duy phòng thủ khác ở tuyến trước sẽ cải thiện chiều sâu của họ.

Những tin đồn từ đầu mùa hè này đã tiết lộ rằng Pacers quan tâm đến thương vụ OG Anunoby tiềm năng với Toronto Raptors, vì anh ấy là một trong những tiền đạo 3-D xuất sắc nhất giải đấu.

Tuy nhiên, anh ấy không phải là con đường hai chiều duy nhất mà họ đang theo đuổi.

Indiana Pacers đã thảo luận về việc giao dịch De’Andre Hunter với Atlanta Hawks

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Pacers là một trong số các đội đang nói chuyện với Atlanta Hawks về việc trao đổi De’Andre Hunter. Toronto Raptors và Detroit Pistons là những đội khác đang đàm phán với Atlanta.

Hawks bước vào mùa giải để thực hiện một số thay đổi và họ nhận thấy sự thay đổi đó dưới hình thức giao dịch John Collins cho Utah Jazz. Họ thanh toán rất nhiều tiền khi đang di chuyển. Các động tác của thợ săn có thể là cách mà Diều Hâu đạt được mục tiêu tương tự.

Hunter được cho là đã được đưa ra lời đề nghị của Atlanta với Raptors để mua Pascal Siakam, nhưng cuối cùng Toronto đã từ chối. Anh ấy đã được mời cùng với AJ Griffin và một lựa chọn dự thảo.

Trong trường hợp của Pacers, Hunter sẽ rất có ý nghĩa. Trò chơi 3 và D của anh ấy sẽ giống như một chiếc găng tay bên cạnh Tyrese Haliburton và phần còn lại của đội Indiana.

Tiền đạo của Hawks đang có một mùa giải vững chắc, xuất hiện trong 67 trận đỉnh cao trong sự nghiệp và chơi 31,7 phút mỗi trận. Anh ghi trung bình 15,4 điểm, 4,2 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 46,1% từ sân và 35,0% từ sau vạch ba điểm.

Nếu mục tiêu của Hawks là giảm lương, một gói thương mại dành cho Hunter có thể sẽ xảy ra trước khi Indiana ký hợp đồng với Bruce Brown, vì Pacers sẽ có đủ không gian giới hạn để hấp thụ tiền của anh ta.

Indiana có thể có được Hunter với mức giá cao, tận dụng mong muốn kiếm tiền từ sách của Atlanta và anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh sách.

Kế tiếp: Cấp độ thương mại: Pacers giành được 102 triệu đô la chuyển tiếp trong thỏa thuận giả

Họ có thể tung ra đội hình gồm Haliburton, Buddy Hield, Hunter, Jarace Walker và Myles Turner. Và với việc Hunter chỉ mới 25 tuổi, đó là nhóm mà Indiana có thể gặp phải trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *