Pacers theo dõi sự nhầm lẫn của bản nháp ban đầu với kết quả kỳ lạ

Pacers bắt đầu dự thảo NBA năm 2023 bằng cách chọn một cầu thủ không nằm trong tầm ngắm của bất kỳ ai để họ bước vào lượt chọn thứ bảy, chỉ để biết rằng lượt chọn đó đã được giao dịch cho Washington Wizards. Sau đó, họ tiếp tục bằng cách chọn một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ trong Jarace Walker.

Đã có tin đồn rằng Pacers có thể thử và biến thành lựa chọn thứ hai cao hơn, nhưng dường như không có gì sắp thành hiện thực. Vì vậy, đội đang chuẩn bị cho lượt chọn thứ hai trong đêm lúc 26 giờ. Họ sẽ làm gì?

Có một số tài năng cao cấp còn lại trong hội đồng quản trị như Leonard Miller và Nick Smith Jr., vì vậy người hâm mộ tự hỏi họ có thể đi cùng với ai. Nhưng họ không phải đợi lâu khi Pacers chọn Ben Sheppard, một cái tên mà nhiều người hâm mộ có thể chưa từng nghe đến. Nếu bạn xem hướng dẫn dự thảo NBA của The Ringers 2023, họ có anh ấy ở tuổi 34, vì vậy đó chắc chắn là một mục tiêu trong tâm trí của nhiều nhà phân tích NBA.

Tuy nhiên, nhiều người trong vòng kết nối của Pacers vẫn cảm thấy rằng anh ấy là một lựa chọn chắc chắn cho Pacers và là một cầu thủ thực sự có thể thay thế trong quá trình luân chuyển của đội.

Tuy nhiên, anh lại chơi ở vị trí 2 hậu vệ, nơi Pacers đã có quá nhiều cầu thủ.

Vậy chúng ta nên lấy gì từ lượt chọn nháp vòng đầu tiên của Pacers?

Lựa chọn đầu tiên là một lựa chọn tốt, nhưng là lựa chọn được mong đợi (sau giao dịch với sự nhầm lẫn của Washington). Tùy chọn thứ hai là một tùy chọn hơi khó hiểu với tư cách là người bảo vệ bắn súng. Và mặc dù khả năng bắn súng luôn có giá trị, nhưng nhiều người, bao gồm cả tôi, cho rằng các đội sẽ cố gắng chọn một số tiền đạo để lấp đầy chiều sâu của cánh trong toàn đội.

Tuy nhiên, điều này có thể báo hiệu một động thái trong tương lai với đội, vì vậy hãy theo dõi những người trong cuộc NBA để xem liệu Indy có kế hoạch thực hiện một số động thái trong tương lai hay không.

Breaking News: Indiana Pacers trao đổi và soạn thảo cánh tài năng

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 03:09 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 03:09 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *