Pacers và Blazers có thể có cơ hội trao đổi các lựa chọn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Xổ số dự thảo NBA không diễn ra theo cách mà Pacers mong muốn, nhưng nó cũng không tệ (chắc chắn là có một miếng lót bạc). Pacers kết thúc với lựa chọn tổng thể số bảy, nhưng có thể mất một tài năng xa xỉ ở đầu bản nháp.

Dường như có sự đồng thuận rằng có từ ba đến năm tài năng hàng đầu trong bản dự thảo năm nay, lớn nhất là Victor Wembanyama, Scoot Henderson và Brandon Miller. Anh em nhà Thompson cũng được coi là những tài năng hàng đầu. Có thể có một số người chơi trong bản nháp sẽ là những người được chọn trong bản nháp tổng thể hàng đầu trong vài năm nữa.

Do đó, có thể có một số đội quan tâm đến việc chạy đua ở vị trí hàng đầu trong bản dự thảo sắp tới, bao gồm cả các đội đang xây dựng lại như Indiana Pacers. Điều này là do có thông tin cho rằng Portland Trailblazers sẽ mua lượt chọn số ba tổng thể để tập hợp một đội cuối cùng cạnh tranh cho Damian Lillard.

Do đó, Pacers có thể sẵn sàng tận dụng lời đề nghị như vậy để đổi lấy một trong những tài năng cao cấp trong đợt tuyển quân năm nay, củng cố cốt lõi trẻ của họ.

Kế tiếp: Giao dịch trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *