Paul George nhớ lại trải nghiệm kinh hoàng trên máy bay

Ngoài chuỗi trận thắng ấn tượng, một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất của LA Clippers là chương trình mới của Paul George, Podcast P, do Wave Sports + Entertainment trình bày. Đồng tổ chức Dallas Rutherford và Jackie Long giúp George có cái nhìn sâu sắc về sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy và nhiều câu chuyện sâu sắc mà anh ấy đang chờ đợi để chia sẻ.

Tuy nhiên, một phân đoạn trong tập phim mới nhất đi sâu vào việc chiếc máy bay Clippers bị sét đánh như thế nào. Rất may là không có ai trên máy bay bị thương, mọi cầu thủ và ban huấn luyện đã hạ cánh an toàn xuống Denver.

Trên thực tế, khoảng một năm trước, người bảo vệ bắn súng Utah Jazz Jordan Clarkson đã chia sẻ trải nghiệm tương tự sau khi máy bay của đội gặp phải một đàn chim giữa chuyến bay. Loại tình huống này có thể đáng sợ, nhưng tin tốt là mọi người đã hạ cánh an toàn.

Các chi tiết của sự cố này từ Paul George và LA Clippers là gì?

Trong tập mới nhất của P Podcast Show, Paul George kể lại việc máy bay bị sét đánh như thế nào và cảm giác như thể máy bay đã ngừng hoạt động tại một thời điểm. George mô tả trải nghiệm này giống như rơi tự do trên tàu lượn siêu tốc và máy bay đã rơi nhiều lần như thế nào trong suốt chuyến bay.

Mặc dù đây có thể là một câu chuyện đáng nhớ, nhưng anh ấy đã có trải nghiệm tương tự khi thi đấu cho Oklahoma City Thunder. George nói thêm rằng một con chim đã va vào mũi máy bay, gây ra tiếng động lớn và cuối cùng làm xáo trộn sự bình yên của mọi người trên máy bay.

Kế tiếp: Bức tượng phác thảo LA Clippers bắt đầu từ năm

Hơn nữa, chi tiết quan trọng nhất là mọi người đều được phi công lái chiếc máy bay này bảo vệ an toàn và ở trong tình trạng tốt. Thay vào đó, kinh nghiệm này có thể sẽ được thảo luận trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *