Paul George so sánh Dillon Brooks với cựu ngôi sao Pacers

Paul George là thành phần quan trọng của hai đội tham dự Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chỉ còn vài trận nữa là lọt vào Vòng chung kết NBA. Nhóm bao gồm Roy Hibbert neo sơn, David West là người thực thi và George Hill là tướng của tầng.

Trong những tuần gần đây, Dillon Brooks đã trở thành tâm điểm trong thế giới bóng rổ NBA vì đã chế nhạo LeBron James, người sau đó đã quay lại và loại Brooks và Grizzlies trong sáu trận đấu. Brooks sau đó được Memphis cho biết rằng anh ấy sẽ không được đề nghị một hợp đồng nào khác với đội. Không cần phải nói, đó là một vài tuần khó khăn đối với Dillon.

Tuy nhiên, Paul George trên podcast của anh ấy đã đề cập rằng những trò hề của Dillon Brooks trong những tuần gần đây gợi nhớ đến Lance Stephenson và sự cố nổi tiếng của anh ấy khi thổi vào tai LeBron James, người đang là thành viên của Miami Heat vào thời điểm đó.

“Tôi giống như, ‘Anh bạn, anh đang làm gì vậy?’ Nhưng, tôi nghĩ rằng nó đã làm tăng cường độ của chúng tôi như, ‘Chúng tôi sẽ không lùi bước trước các bạn!’ Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đứng sau Lance sau khi anh ấy làm điều đó. Ngược lại với việc ghen tị với nó hoặc chia tay về nó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ủng hộ anh ấy và điều đó khiến chúng tôi chỉ cần tăng cường độ.”

George đối chiếu thực tế rằng Pacers vào thời điểm đó đã đốt cháy Stephenson và những trò hề của anh ta, trong khi các đồng đội ở Memphis của anh ấy dường như không có Brooks trở lại sau sự cố với LeBron. Sự khác biệt là rõ ràng, khi Lance tiếp tục được yêu mến bởi Pacers cũng như người hâm mộ Pacers, trong khi Brooks hiện đang trên đường ra đi.

Phải đọc: Hali xếp hạng nào trong số những Pacers vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay?

Liệu có đáng chế nhạo một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và một tài năng thế hệ như LeBron James?

Chà, tạo cảm giác cứng cáp là tốt, nhưng chọc gấu cũng có lẽ là không thông minh khi nói đến LeBron James. Brooks đã học được cái giá phải trả một cách khó khăn, trong khi Stephenson nhận được sự hỗ trợ liên tục từ các đồng đội Pacers của anh ấy.

Kế tiếp: Lance đứng ở đâu trong lịch sử Pacers?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *