Paul George xác nhận Lakers là lựa chọn hàng đầu của anh ấy

Trước khi thêm LeBron James và Anthony Davis để giành chức vô địch NBA, tin đồn NBA nổi bật nhất xung quanh Los Angeles Lakers liên quan đến Paul George.

Người gốc Palmdale, California có mối quan hệ chặt chẽ với Lakers trong nhiệm kỳ của ông với Indiana Pacers. Khi anh ấy yêu cầu một giao dịch từ Indy, người ta rất mong đợi rằng Lakers sẽ thúc đẩy vì George dường như muốn mặc áo màu tím và vàng.

George cuối cùng đã được giao dịch với Oklahoma City Thunder. Sau một mùa giải với đội, George quyết định tái ký hợp đồng để chơi với Russell Westbrook thay vì gia nhập Lakers. Ngay sau đó anh ấy được giao dịch với Los Angeles Clippers để trở lại LA.

George đã chấp nhận trở thành một Clipper trong khi những người hâm mộ Lakers luôn biết rằng vào cuối ngày, anh ấy muốn trở thành một Laker trước tiên. Tiền đạo của All-NBA gần đây đã xác nhận rằng điều đó là đúng trong tập mới nhất của ‘Podcast P with Paul George’.

Paul George xác nhận những tin đồn NBA trước đây về mong muốn gia nhập Lakers:

“Rõ ràng là tôi muốn về nhà. Lakers là – bạn biết đấy – đầu tiên. Thần tượng của tôi (Kobe Bryant) đã đến đó.”

George ngay lập tức làm theo bằng cách nói rằng anh ấy đang ở cùng với đội phù hợp nhưng vẫn có một phần trong anh ấy thức dậy vào ban đêm và tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

Đó chắc chắn sẽ là một thực tế hoàn toàn khác với Lakers. Trước khi LeBron James đến thị trấn, đội có thể mang về một ngôi sao. Sau đó, với việc LeBron gia nhập LA, Lakers không cần phải thực hiện giao dịch Anthony Davis sau khi có được George (giả sử) rẻ hơn.

Điều này sẽ tạo ra một tiêu đề? Có thể không. George không có thành tích thi đấu tốt nhất về sản xuất và sức khỏe. Trong khi đó, Davis tiếp tục chuỗi trận lịch sử tại NBA Playoffs 2020 và là lý do chính giúp tím vàng có thể giành được tất cả.

Có một nếp nhăn khác trong kịch bản giả sử này cần được xem xét. Kawhi Leonard có vẻ rất gần với việc gia nhập Clippers trong mùa giải năm 2019 nhưng thay vào đó, anh lại đến Clippers và thuyết phục đội đổi George.

Nếu George ở Lakers thì sẽ không có bất kỳ giao dịch nào được thực hiện. Sau đó, Leonard sẽ ổn khi chơi với LeBron James chứ? Nếu vậy, ngay cả với chấn thương của Kawhi, vẫn có thể an toàn khi cho rằng Lakers sẽ giành được ít nhất, nếu không muốn nói là nhiều chức vô địch.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Nhưng vào cuối ngày, Lakers vẫn có khả năng giành huy chương vàng vô địch trong khi Clippers đang hy sinh tương lai của họ mà không có bất kỳ sự đảm bảo nào. Nó có thể hoạt động tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *