Pelicans đang mua một mục tiêu thương mại tuyệt vời cho Lakers

Với Dự thảo NBA năm 2023 trong gương chiếu hậu và cơ quan miễn phí đang đến rất nhanh, những tin đồn về NBA đang thực sự bắt đầu lan truyền. Với sự linh hoạt về tài chính và là đội lớn nhất trong giải đấu, Los Angeles Lakers đã dính vào nhiều tin đồn xung quanh giải đấu.

Ngay cả khi Lakers không có liên hệ trực tiếp, vẫn có những cuộc trò chuyện. Đó là tình huống xảy ra với cầu thủ mới nhất được báo cáo là đang bị cấm mua bán, Jonas Valanciunas của New Orleans.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Valanciunas đã được Pelicans cung cấp với sự quan tâm của các đội như San Antonio Spurs. Valanciunas còn một năm trong hợp đồng của anh ấy và New Orleans được cho là đang tìm kiếm một người bảo vệ vành lớn, cơ động hơn.

Trong khi Los Angeles vẫn chưa được báo cáo là một đội quan tâm, Valanciunas sẽ có ý nghĩa với màu tím và vàng.

Lakers nên liên hệ với Pelicans để ký hợp đồng với Jonas Valanciunas sau những tin đồn mới nhất về NBA

Los Angeles đã vô cùng thiếu hụt về quy mô ở mùa giải trước và một trong những lý do chính khiến đội bóng này thất thủ dễ dàng trước Denver Nuggets là thiếu những cầu thủ lớn đáng tin cậy ngoài Anthony Davis. Khi bạn chơi Nikola Jokic, bạn cần độ sâu đáng tin cậy hơn ở phía trước.

Valanciunas sẽ giúp giải quyết vấn đề đó cho Lake Show và cũng sẽ giúp theo nhiều cách khác. Anh ta không chỉ giúp giảm tải AD mà còn mở ra nhiều cơ hội tấn công hơn.

Mặc dù Valanciunas không được biết đến như một vận động viên bắn súng, nhưng anh ta là người có thể tạo khoảng trống trên sàn và hạ gục những con trỏ ba điểm. Anh ấy chắc chắn là một tay súng đáng tin cậy hơn Davis và điều đó sẽ tạo thêm một nếp nhăn mới cho hàng công của Lakers.

Los Angeles có một gói tiềm năng có thể đánh bại gói tốt nhất của Spurs. Có thể là chưa đủ, nhưng LA có thể treo Mo Bamba và một số lựa chọn ở vòng hai trong tương lai cho Valanciunas. New Orleans sẽ trở nên trẻ trung hơn và thể thao hơn ở vị trí này trong khi vẫn duy trì sự hiện diện của lực lượng bảo vệ vành đai và thực hiện các cú sút.

Darvin Ham dường như không mua Bamba trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của anh ấy với Lakers và việc loại bỏ anh ấy trong một năm đối với món hàng nổi tiếng ở Valanciunas có thể là điều tốt nhất cho tất cả các bên. Ngay cả khi Pelicans chỉ muốn không gian giới hạn, điều này vẫn hiệu quả vì Bamba đang thực hiện một thỏa thuận không được đảm bảo.

Đề nghị hợp lý nhất của San Antonio là Zach Collins và một vài lựa chọn ở vòng hai và trong khi người hâm mộ Spurs sẽ nói khác, Bamba có lẽ là tài sản tốt hơn. Trong toàn bộ mùa giải cuối cùng của Bamba với Magic, anh ấy ghi trung bình 10,6 điểm và 8,1 bàn mỗi trận với tỷ lệ ba điểm là 38,1%.

Mùa giải vừa qua là năm tốt nhất của Collins và anh ấy ghi trung bình 11,6 điểm, 6,4 rebounds và sút 37,4% từ ba quả. Ngay cả trong năm cuối cùng của Bamba, PER của anh ấy gần như giống với mùa giải trước.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 23:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 22:27 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *