Phần đáng ngạc nhiên nhất trong kết nối của Isaiah Stewart

Isaiah Stewart đã đồng ý gia hạn 4 năm / 64 triệu đô la cho tân binh với Detroit Pistons.

Có thông tin cho rằng Isaiah Stewart đã ký gia hạn hợp đồng 4 năm, trở thành người đầu tiên trong lớp dự thảo khai mạc của Troy Weaver ký gia hạn mới. Sau khi có thể có tiền thưởng hiệu suất, Stewart có thể kiếm được gần 64 triệu đô la. Để tham khảo, hai ông lớn tương tự khác đã nhận được hợp đồng mới trong mùa giải này, Naz Reid và Grant Williams, lần lượt ký hợp đồng ba năm, 14 triệu USD/năm và 4 năm, 13,5 triệu USD/năm.

Detroit Pistons: Thỏa thuận mới của Isaiah Stewart bị phá vỡ

Ý kiến ​​​​cá nhân của tôi về bản thân thỏa thuận là Isaiah Stewart, mặc dù không phải là một khách hàng tiềm năng hoàn hảo, nhưng là một người mà các đội cạnh tranh sẽ nhảy qua các vòng để có được. Có thông tin cho rằng một số đội đã gọi Troy Weaver vào hạn chót để cố gắng giành được Stew. Năng lượng, cảm xúc và niềm đam mê của anh ấy khiến anh ấy trở thành chất keo không thể thiếu cho một đội cạnh tranh.

Thêm vào sự háo hức của anh ấy để cải thiện, và thực tế là cú sút ba điểm của anh ấy đã bắt đầu phát huy tác dụng (dù chỉ là một chút), và bạn bắt đầu hiểu tại sao Detroit Pistons phải trả nhiều tiền hơn. tại thời điểm này. Weaver tin vào tiềm năng, và đó là những gì anh ấy đã trả tiền để có được. Nếu anh ấy để Isaiah trở thành cầu thủ tự do bị hạn chế, có khả năng một đội khác đang tìm kiếm năng lượng của anh ấy sẽ đưa ra một thỏa thuận, có thể tương tự hoặc hơn những gì anh ấy vừa ký, và Detroit sau đó sẽ buộc phải khớp hoặc để anh ấy ra đi.

Phần đáng lo ngại nhất của thỏa thuận này

Không đi sâu vào cuộc tranh luận liệu điều này có tốt hay không, tôi muốn tập trung vào những sự thật hoàn toàn lố bịch đã được tiết lộ kể từ khi Isaiah ký thỏa thuận. Stewart hiện là tân binh đầu tiên gia hạn hợp đồng kể từ khi chế độ Tom Gores bắt đầu vào năm 2011 và là người đầu tiên kể từ Jason Maxiell vào năm 2008. Có nghĩa là, không có lựa chọn dự thảo nào của Pistons trong hơn một thập kỷ xứng đáng với số tiền mà họ có thể yêu cầu .

Nhưng câu chuyện liên quan: Lý do thực sự khiến Detroit Pistons chơi tệ bấy lâu nay

Khi bạn nghĩ về tất cả những người mới bắt đầu đã được phác thảo trong khung thời gian đó, thống kê đó càng trở nên nực cười hơn. Dưới đây là tất cả các lựa chọn dự thảo của Detroit kể từ khi Gores tiếp quản vào năm 2011…

 • Brandon Knight, Kyle Singler và Vernon Macklin (2011)
 • Andre Drummond, Chris Middleton, và Kim English (2012)
 • Kentavious Caldwell-Pope, Tony Mitchell, và Peyton Siva (2013)
 • Spencer Dinwiddie (2014)
 • Stanley Johnson và Darrun Hilliard (2015)
 • Henry Ellenson và Michael Patrick Gbinije (2016)
 • Luke Kennard (2017)
 • Bruce Brown Jr. (2018)
 • Giải Cứu Doumbouya (2019)

Ngoài Andre Drummond, người được gia hạn RFA (không giống với gia hạn tân binh), không một tân binh nào được gia hạn hợp đồng. Đúng là, một số người chơi đã được giao dịch trước khi tham gia vào các cuộc thảo luận nâng cao vì quá trình xây dựng lại Detroit không may vẫn đang cố gắng cất cánh, nhưng vấn đề vẫn còn. Tôi nghĩ nó nói lên rất nhiều điều về văn phòng tiền nhiệm trước đây, quy trình đánh giá dự thảo và đánh giá gia hạn của họ, bởi vì có một số người chơi sẽ tiếp tục chứng minh rằng họ xứng đáng được gia hạn đó. Cụ thể là những người chơi như Middleton, Dinwiddie, Brown và thậm chí có thể là Kennard.

Vì vậy, đây là Beef Stew, và văn phòng chính mới của Detroit, đã làm được điều mà chế độ trước đó không thể làm được trong 9 năm trong khả năng của họ ngay trong năm đầu tiên.

Kế tiếp: Pistons đã bán phá giá Killian Hayes trong một thỏa thuận được đề xuất
 • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 10:00 sáng
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 12:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *