Phần mềm sàn nhà, thực tế và mơ ước cho Brandin Podziemski

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đã có một ngày thứ Năm sôi động. Họ đã rút khỏi thương vụ Chris Paul trước khi NBA Draft 2023 bắt đầu. Bỏ qua Jordan Poole để trở thành người bảo vệ điểm tuyệt vời mọi thời đại là điều đáng ngạc nhiên. The Dubs đã phác thảo Brandin Podziemski ở vòng đầu tiên trước khi giao dịch với Patrick Baldwin Jr. cho lượt chọn thứ 57 và Trayce Jacskon-Davis đã chọn.

Golden State đang tập trung vào việc sắp xếp tài chính của họ theo thứ tự, nhưng còn nhiều việc phải làm trong mùa giải này. Họ muốn mang về Draymond Green. Warriors hy vọng anh ấy được giảm giá, nhưng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nếu tiền đạo 6’6 không muốn.

Người hâm mộ có nên thổi phồng về Podziemski không? Người đàn ông 20 tuổi này là một người bảo vệ 6’4 từ Santa Clara. Tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. thay đổi kỳ vọng, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi điều gì từ người thuận tay trái?

So sánh sàn cho cánh của Golden State Warriors Brandin Podziemski: Landry Shamet

Podziemski đấu tranh để xem tòa án tại Đại học Illinois trước khi chuyển đến Santa Clara, nơi anh ta nổ ra. Người gác đền cao 6’4 ghi trung bình 19,9 điểm, 8,8 rebounds, 3,7 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp trong 36,0 phút mỗi trận khi anh ấy sút 48,3% từ sân và 43,8% khi ghi 3 điểm.

Shamet là một người bảo vệ cao 6’4, người đã mất một thời gian để phát triển. Anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm, 3,2 rebounds, 5,2 kiến ​​​​tạo và 0,7 lần đánh cắp trong năm học cơ sở của mình tại Wichita State với 48,9% sút từ sân và 44,2% trong ba lần.

Cầu thủ 26 tuổi này đã chơi 5 mùa giải NBA và chỉ được đổi sang đội thứ 5 khi Phoenix gửi anh đến Washington trong thương vụ Bradley Beal. Anh ấy là vận động viên bắn 3 điểm đạt 38,8% trong sự nghiệp, nhưng anh ấy chỉ chơi trung bình 22,9 phút mỗi trận khi gặp khó khăn trong phòng ngự.

Shamet đo được sải cánh dài hơn, nhưng Podziemski nặng hơn khoảng 15 pound. Chàng trai 20 tuổi đã phải vật lộn để vượt qua những người bảo vệ nhanh hơn ở trường đại học và anh ta thiếu thể hình để phòng thủ. Khả năng phòng ngự của anh ấy có thể gặp vấn đề và hạn chế nghiêm trọng số phút thi đấu của anh ấy tại NBA.

Brandin Podziemski nên là một người đóng vai, nhưng so sánh thực tế cho sự nghiệp của anh ấy là gì?

Kế tiếp: máy tính thực

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 06:01 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *