Phần thưởng mở rộng Vando không được tiết lộ

Jarred Vanderbilt trông giống như một người thực hiện quả ném biên trong giao dịch Russell Westbrook mà Los Angeles Lakers thực hiện vào thời hạn giao dịch. Vando sẽ đến đội thứ ba của anh ấy sau hai mùa giải và đó là đội thứ ba thực sự yêu thích lối chơi của anh ấy.

Vanderbilt nhanh chóng trở thành cầu thủ được người hâm mộ Lakers yêu thích nhờ động cơ cao và khả năng phòng thủ bền bỉ. Lựa chọn ở vòng hai trước đây đã chơi trận đấu đúng cách và đó là điều mà người hâm mộ Lakers luôn đánh giá cao.

Chọn cầu thủ của Vanderbilt cho mùa giải 2023-24 không phải là điều dễ dàng nhưng Los Angeles chưa làm được điều đó. Người trong cuộc của NBA, Shams Charania đã báo cáo hôm thứ Sáu rằng Vanderbilt và Lake Show đã đồng ý với các điều khoản về việc gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 48 triệu đô la. Thỏa thuận này được đảm bảo đầy đủ và bao gồm tùy chọn người chơi trong năm thứ tư.

Mặc dù Vanderbilt đã gặp khó khăn trong trận Chung kết Western Conference, nhưng việc giữ anh ta ở LA và không cho phép anh ta tham gia thị trường đại lý tự do cũng là điều không cần bàn cãi. Vanderbilt có những kỹ năng mà một đội tham dự vòng playoff nên có ở một cầu thủ đóng vai trò quan trọng và Los Angeles đang khen thưởng anh ấy vì điều đó.

Mặc dù người hâm mộ chắc chắn hy vọng rằng Vando sẽ dành toàn bộ hợp đồng của mình ở Los Angeles, nhưng cũng có những lợi ích ngầm khi gia hạn hợp đồng với anh ấy như thế này là đội sẽ không ra ngoài và quảng cáo bên ngoài.

Tiện ích mở rộng Jarred Vanderbilt Lakers giúp đội di chuyển trong tương lai dễ dàng hơn

Điều này không có nghĩa là màu tím và vàng sẽ sớm được mua ở Vanderbilt. Vanderbilt đóng vai trò rất quan trọng đối với bản sắc phòng ngự của đội và lúc này, Lakers sẽ không thể thực sự nâng cấp anh ấy.

Tuy nhiên, bản hợp đồng này được ký kết với tầm nhìn dài hạn và con số mà đội bóng chọn để ký hợp đồng với Vanderbilt không phải ngẫu nhiên. Đúng, đó là những gì nhóm coi là giá trị thị trường hợp lý, nhưng nó cũng hoàn toàn nằm trong phạm vi của một hợp đồng có thể giao dịch.

Bất cứ khi nào có một giao dịch lớn, người hâm mộ NBA sẽ thấy một số hợp đồng giá trung bình này kết hợp với vốn dự thảo để biến điều đó thành hiện thực. Đó là cách dễ dàng nhất để có được gói giao dịch với mức giá ngang bằng với một siêu sao và việc có Vanderbilt ở mức 12 triệu đô la một năm còn khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn.

Los Angeles không thể trao đổi anh ấy trong sáu tháng như một phần của phần gia hạn mới, vì vậy anh ấy sẽ không tham gia bất cứ điều gì trong mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, NBA luôn thay đổi và có thể sẽ xuất hiện một số tên tuổi lớn trên thị trường thương mại trong thời gian tới.

Ví dụ: nếu có những ngôi sao không hài lòng vào mùa hè tới, về mặt lý thuyết, Lakers có thể bắt đầu xây dựng một gói xung quanh Vanderbilt và Rui Hachimura. Chỉ riêng số tiền đó đã là 31 triệu USD tiền lương và là điểm khởi đầu tốt để xây dựng một gói sản phẩm trọn gói.

Một lần nữa, điều này không có nghĩa là Los Angeles sẽ đột nhiên mua sắm Vando. Nhóm sẽ không bao giờ mua sắm Vando bên ngoài. Thay vào đó, tổng giám đốc Rob Pelinka chỉ giúp việc xây dựng gói thương mại phù hợp trong tương lai trở nên dễ dàng hơn vì giá trị của thỏa thuận mới của Vanderbilt.

Đó là đôi bên cùng có lợi cho màu tím và vàng. Nhóm đã có thể giữ được những người đóng vai trò quan trọng và khiến anh ấy hài lòng khi biết rằng còn nhiều cơ hội để thực hiện những bước đi lớn hơn trong tương lai nếu cần.

  • 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • 50 cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Lakers (Cập nhật 2023)
  • Bức tượng dự thảo của Los Angeles Lakers bắt đầu mọi thời đại 5
  • 10 giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *