Piston chịu trách nhiệm cho Detroit

Detroit Pistons đã mang đến rất nhiều cơ hội khi cuối cùng họ chuyển đến trung tâm thành phố sau nhiều năm ở Cung điện Auburn Hills.

Động thái này đã mang lại mối quan hệ chặt chẽ hơn với thành phố Detroit, cũng như lợi ích tài chính, khi những người hâm mộ từng đổ xô đến một trong những vùng ngoại ô giàu có nhất Michigan để xem các trận đấu hiện đang tiêu số tiền đó trong thành phố.

Tom Gores và Detroit Pistons đã đưa ra rất nhiều lời hứa với thành phố trong nỗ lực giúp trẻ hóa một khu vực bị bỏ quên từ lâu đồng thời nhận được sự đối xử tốt.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đội có thể phá vỡ kỳ vọng ở mùa giải tới

Đây sẽ là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi cho đội và thành phố Detroit, mặc dù cho đến nay, động thái này không mang lại bất kỳ chiến thắng nào từ thời Palace.

Nhưng nó đã mang lại nhiều lợi ích khác.

Omboh hoàn thành dự án cải tạo sân bóng rổ

Một trong những dự án nằm trong quá trình di chuyển vào trung tâm thành phố là cải tạo sân bóng rổ, vừa hoàn thành giai đoạn thứ sáu và cuối cùng theo thông cáo báo chí của nhóm.

“Chương trình 60 sân là một trong những cam kết được Pistons đưa ra liên quan đến việc câu lạc bộ trở lại trung tâm thành phố vào năm 2017. Tòa án cuối cùng đã được công bố sớm hơn hôm nay trong một sự kiện báo chí tại Howarth Park. Ngoài việc thực hiện cam kết ban đầu là tái phát triển 60 sân bóng rổ, đội Pistons còn tiến thêm một bước nữa và tạo ra một chương trình hàng năm nhằm thúc đẩy việc sử dụng các sân mới được cải tạo.”

Ngoài sân đã được tân trang lại, nhóm đã thực hiện tốt các phần khác của kế hoạch 10 điểm ban đầu cũng được nêu trong bản phát hành:

  • Đầu tư 2.500.000 đô la trong sáu năm để cải tạo và phục hồi hơn 60 sân bóng rổ ở các công viên trên khắp Thành phố Detroit với sự hợp tác của Sở Giải trí Thành phố Detroit.
  • Tuân thủ Lệnh điều hành Detroit 2016-1 về việc tuyển dụng cư dân và tài trợ cho việc đào tạo lực lượng lao động.
  • Sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để tối đa hóa cơ hội việc làm sau xây dựng với Pistons Sports & Entertainment cho Cư dân Thành phố.
  • Hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển lực lượng lao động cho Cư dân Thành phố bằng cách quyên góp 100.000 USD cho Tập đoàn Giải pháp Việc làm Detroit.
  • Làm việc với Văn phòng Thị trưởng để cung cấp cơ hội tư vấn cho Cư dân Thành phố Trẻ.
  • Tham gia chương trình việc làm mùa hè Grow Detroit Young Talent.
  • Tổ chức các trại bóng rổ miễn phí cho thanh thiếu niên, phòng khám và các sự kiện khác cho Cư dân Thành phố để quảng bá các chương trình bồi dưỡng bóng rổ cho thanh thiếu niên trong thành phố.
  • Cung cấp 20.000 vé miễn phí mỗi mùa giải thường lệ cho thanh niên và người dân Detroit tham dự các trận đấu bóng rổ NBA, để hỗ trợ và liên quan đến các chương trình và sáng kiến ​​giáo dục cộng đồng.

Các môn thể thao chuyên nghiệp kiếm được rất nhiều tiền và các đội thường được hưởng mức thuế và trợ cấp ưu đãi để xây dựng các đấu trường và sân vận động của họ, vì vậy loại sáng kiến ​​​​cộng đồng này nên được coi là nghĩa vụ hơn là một tổ chức từ thiện, vì các đội được hưởng lợi rất nhiều từ thành phố đăng cai . họ.

Vì vậy, thật vui khi thấy Detroit Pistons tham gia vào cộng đồng cho phép họ phát triển.

Kế tiếp: Zach Lowe gợi ý một giao dịch lớn giữa Pistons và Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *