Piston: Việc tìm kiếm hướng dẫn có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khác

Detroit Pistons đã dành thời gian tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới và sự kiên nhẫn của họ có thể được đền đáp xứng đáng.

Trong một trong những cú sốc lớn của mùa giải, Phoenix Suns chia tay huấn luyện viên Monty Williams theo Shams Charania trong số những người khác:

Nó cho bạn thấy việc trở thành huấn luyện viên trưởng ở NBA khó khăn như thế nào, vì Williams đã đạt thành tích 194-115 với Suns, hai lần giành giải huấn luyện viên của năm và đưa họ vào Chung kết NBA.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một cầu thủ tự do tiềm năng bị loại khỏi vòng loại trực tiếp

Nhưng có vẻ như đó sẽ là một danh hiệu hoặc một danh hiệu cho Williams năm nay, ngay cả khi Chris Paul một lần nữa bị chấn thương ở vòng loại trực tiếp và Suns nhận được rất ít từ dàn diễn viên phụ của họ, bao gồm cả Deandre Ayton, người hiện được cho là đang tham gia khối thương mại.

Vì vậy, Williams quyết định loại đội của mình ở vòng hai trước Denver, đưa ra thị trường một huấn luyện viên chất lượng khác có quan hệ với Troy Weaver.

Detroit Pistons được cho là đã thu hẹp lựa chọn của họ xuống còn ba người vào chung kết, nhưng với việc Williams bất ngờ có mặt, điều đó có thể thay đổi.

Detroit Pistons: Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên khác với Monty Williams

Có thông tin cho rằng Kevin Ollie là ứng cử viên hàng đầu của Troy Weaver cho vị trí huấn luyện viên trưởng, nhưng đó là trước khi Williams có mặt.

Williams có một sự nghiệp huấn luyện lâu dài bắt đầu với tư cách là thực tập sinh cho San Antonio Spurs, nơi anh ấy đã giành được các danh hiệu. Anh ấy là trợ lý ở Portland, huấn luyện viên trưởng của New Orleans Pelicans/Hornet và có thời gian làm huấn luyện viên trưởng của OKC và một năm làm trợ lý ở Philly trước khi cuối cùng đạt được một hợp đồng biểu diễn chính khác ở Phoenix.

Williams được biết đến như một “huấn luyện viên của cầu thủ” mà các cầu thủ của anh ấy thực sự yêu thích, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không có điểm X và điểm O, vì Suns đã đứng đầu giải đấu về mọi mặt tấn công và phòng ngự. năm dưới thời Williams, người đã lần lượt đạt được vị trí thứ 4 và thứ 3 vào năm ngoái.

Hành vi phạm tội của Williams được biết đến với những quyết định nhanh chóng (vi phạm 0,5 giây) và khoảng cách, hai lĩnh vực mà Detroit Pistons cần rất nhiều sự trợ giúp. Anh ấy cũng đã xây dựng hàng thủ tốt nhất ở Phoenix trước một đội đã thắng 19 trận vào năm trước khi anh ấy tiếp quản, vì vậy anh ấy có thành tích xoay chuyển tình thế của các đội.

Anh ấy và Troy Weaver rất quen thuộc với nhau sau thời gian họ ở OKC, và Williams là điển hình cho loại văn hóa và kết quả mà Pistons hy vọng sẽ nuôi dưỡng.

Mặc dù anh ấy vẫn chưa được Detroit Pistons đề cập chính thức, nhưng bạn phải nghĩ rằng một anh chàng như Williams đang nằm trong tầm ngắm của họ, vì anh ấy có thành tích làm những gì Pistons đang cố gắng làm, đó là biến đội tồi tệ nhất trong giải đấu thành một ứng cử viên.

Kế tiếp: Mục tiêu giao dịch ngoài mùa giải “Giấc mơ” của Pistons sẽ là một rủi ro lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *