Pistons cần chuyển từ khai hoang sang phát triển

Để khôi phục Detroit Pistons về mức độ phù hợp của các đội The Bad Boys hoặc Goin’ to Work tự hào về kỷ luật, khả năng phòng thủ và sự bền bỉ, nhượng quyền thương mại cần chuyển từ việc ký hợp đồng với những cầu thủ kém hiệu quả sang phát triển đội hình.

Trong ba năm đầu tiên của nhiệm kỳ của Troy Weaver, anh ấy đã tìm đến đống phế liệu của NBA để cải thiện cơ sở tài năng của nhượng quyền thương mại. Những cầu thủ không bao giờ đạt được tiềm năng của họ có thể chỉ cần thay đổi bối cảnh, một huấn luyện viên hoặc chương trình phát triển khác để trở thành người đóng góp hoặc trao đổi tài sản. Với nguồn lực hạn chế có sẵn khi Weaver nắm quyền lãnh đạo, đây là một chiến lược tương đối thành công.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể nhặt xương Wizards sau thương vụ Bradley Beal

Hầu hết các dự án phục hồi của Weaver đều không thành công (ví dụ: Josh Jackson, Jahlil Okafor và Dennis Smith Jr.). Một số, như Trey Lyles và Kevin Knox, trở thành chip thương mại, và MB3 và James Wiseman có thể chứng minh tài sản có giá trị vào mùa hè này.

Tất cả những điều được xem xét, một hồ sơ theo dõi tốt cho một động thái có rủi ro thấp/phần thưởng vừa phải.

Detroit Pistons: Đã đến lúc thay đổi chiến lược

Mùa hè này, chúng tôi bước vào hai năm cuối cùng trong hợp đồng mới của Cade Cunningham, điều đó có nghĩa là thời gian tài chính đang tăng lên và điều quan trọng hơn bao giờ hết là sự phát triển của cầu thủ của chúng tôi được cải thiện.

Mặc dù cách tốt nhất là tăng giá trị tài sản của một đội sau mỗi lần di chuyển, nhưng giá trị tiềm năng của một người chơi đối với một đội khác không còn là điểm nhấn nữa. Bước tiếp theo sẽ là phát triển từng cầu thủ để cải thiện hiệu quả tập thể của Pistons trên sân.

Tôi sẽ không bao giờ đề xuất soạn thảo để phù hợp, nhưng với một cốt lõi trẻ như vậy, sự phù hợp thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi đánh giá các giao dịch và mua lại đại lý miễn phí.

Pistons cần giành chiến thắng trong các trận đấu không chỉ để làm hài lòng người hâm mộ mà còn để giúp đội ngũ cốt lõi phát triển. Mất mát sinh ra mất mát. Những thói quen hiệu quả dẫn đến chiến thắng, và chiến thắng củng cố những thói quen hiệu quả. Thật khó để tự chịu trách nhiệm nếu không nhìn thấy kết quả công việc của ai đó.

Khi nhóm thể hiện sự gắn kết và thống nhất, những người chơi chưa tìm thấy thành công ở nơi khác sẽ phát triển nếu họ phù hợp với hệ thống, điều này sẽ làm tăng giá trị tài sản của nhóm và làm rõ ai xứng đáng hơn với vai trò này và ai là người đóng vai trò tốt nhất .

Kế tiếp: Pistons có được siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *