Pistons cần tìm tài năng ngoài top 5

Năm thứ hai liên tiếp Detroit Pistons sẽ có lượt pick thứ 5 tại NBA Draft.

Năm ngoái, họ đã có được Jaden Ivey, người đã tiến bộ trong suốt mùa giải và trông giống như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đợt tuyển quân.

Troy Weaver được biết đến là một người đánh giá talent thông minh, nhưng không khó để phát hiện ra anh đang pick trong top 5 của draft. Pistons một lần nữa có thể tìm được cầu thủ giỏi ở lượt chọn thứ 5, nhưng lọt vào top 5 không phải là cách duy nhất để bổ sung tài năng.

Các đội tốt nhất tìm kiếm tài năng muộn hơn và thậm chí cả bên ngoài dự thảo, như chúng ta đã thấy trong NBA Playoffs, nơi những cầu thủ như Duncan Robinson (chưa được đào tạo), Austin Reaves (chưa được đào tạo) và gần đây nhất là Christian Braun (lượt chọn thứ 21) đã thể hiện xuất sắc. cho các đội tương ứng của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có thể giao dịch với Lakers để cân bằng đội hình

Nguồn tài năng của NBA lớn hơn bao giờ hết, vì vậy luôn có những cầu thủ sa sút và các đội như Heat và Nuggets không ngừng tìm kiếm họ, đó là một lý do khiến họ luôn cạnh tranh mặc dù hiếm khi có những lượt chọn nháp cao.

Việc tìm kiếm người chơi muộn hơn trong bản dự thảo hoặc bên ngoài nó cho phép các đội có những người chơi năng suất theo hợp đồng tối thiểu của giải đấu, một mặt hàng có giá trị trong một giải đấu có CBA mới sẽ khiến việc giữ nhiều người chơi tối đa thậm chí còn khó khăn hơn.

Đó là một lĩnh vực mà Detroit Pistons cần phải cải thiện.

Detroit Pistons: Tìm viên ngọc quý

Pistons đã chọn Isaiah Lives ở vòng hai, một cầu thủ dường như có tài năng phù hợp và phù hợp với đội hình của họ, mặc dù chấn thương đã làm chậm tiến độ của anh ấy cho đến nay.

Ngoài ra, Detroit không nhận được gì từ những người tham gia vòng hai, đại lý tự do chưa được chế tạo, hợp đồng hai chiều của họ hoặc các chi nhánh của G-League.

Về cơ bản, họ đã lãng phí thỏa thuận hai chiều của mình ở mùa giải trước, một sự thất bại trong việc phát triển cầu thủ vì họ là một đội trẻ, sơ sài với nhiều chấn thương và số phút bù giờ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​​​các đội đá playoff được sản xuất từ ​​​​những người chơi hai chiều trong khi Pistons 17 trận thắng không thể xác định được một cầu thủ xứng đáng tham gia danh sách của họ.

Eugene Omoruyi đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng anh ấy đã 26 tuổi và sẽ không nằm trong đội hình tệ nhất NBA nếu không phải vì chấn thương.

Cầu thủ ngôi sao cập bến luôn là nhiệm vụ đầu tiên của GM và hy vọng Troy Weaver đã làm được điều đó, nhưng giờ đây Pistons phải nỗ lực phát triển những cầu thủ đóng góp ít tốn kém hơn, bắt đầu với lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft 2023 .

Cuối cùng thì Cade Cunningham, Jaden Ivey và Jalen Duren sẽ kiếm được mức lương hàng năm cao hơn và Pistons sẽ cần tìm những tài năng giá rẻ để bổ sung cho họ.

Kế tiếp: Mock Draft với một giao dịch lớn cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *