Pistons cập nhật biểu đồ độ sâu sau khi giao dịch

Detroit Pistons đã không lãng phí thời gian để di chuyển vào ngày đầu tiên của đại lý miễn phí.

Họ đã đổi phần lớn không gian giới hạn của mình cho Nets để lấy Joe Harris và hai lượt chọn ở vòng hai, sau đó đổi lượt thứ hai cho Wizards để lấy người bảo vệ quan điểm kỳ cựu Monte Morris.

Đó không phải là động thái mà người hâm mộ mơ ước, nhưng Pistons rõ ràng không thoải mái khi trao một hợp đồng lớn cho bất kỳ cầu thủ tự do nào trên thị trường.

Pistons sẽ phải chi hơn 108 triệu đô la để đánh cắp Cameron Johnson, vì rõ ràng là Nets sẽ phù hợp với hầu hết mọi lời đề nghị. Jerami Grant đang nhận được nhiều năm và tiền hơn so với Detroit có thể cung cấp, và rõ ràng là anh ấy muốn ở lại Portland.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các đại lý miễn phí còn lại mà Pistons có thể ký với tầng giữa

Có thể hiểu được một số người hâm mộ cảm thấy khó chịu, nhưng việc trả nhầm người trong công ty tự do là một sai lầm mà Pistons đã mắc phải quá thường xuyên trong quá khứ và là một trong những lý do khiến họ tiến hành xây dựng lại quy mô lớn như vậy ngay từ đầu.

Đội hình hiện tại nặng về bảo vệ và trung tâm, vì vậy gần như chắc chắn sẽ có thêm chuyển động khi mùa giải diễn ra, nhưng đây là biểu đồ độ sâu hiện tại.

Pistons cập nhật biểu đồ độ sâu sau khi giao dịch cho Harris và Morris

Detroit Pistons là một trong những đội bắn súng tệ nhất NBA mùa trước, điều mà họ chắc chắn đã giải quyết được khi bổ sung Harris và Morris, cả hai đều là những xạ thủ xuất sắc.

  • Cade Cunningham/Monte Morris/Killian Hayes
  • Jaden Ivey/Alec Burks/Marcus Sasser
  • Ausar Thompson/Joe Harris/Isaiah Sống
  • Bojan Bogdanovic/Isaiah Stewart/Eugene Omoruyi
  • Jalen Duren/James Wiseman/Marvin Bagley III

Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh luận ở đây, tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận Bogdanovic, và vị trí trung phong còn lâu mới được giải quyết.

Kẻ thua cuộc lớn trong đêm dường như là Killian Hayes, người gần như chắc chắn sẽ bị xuống hạng ở vai trò người bảo vệ điểm thứ ba sau khi bổ sung Morris, người đã sút xa 39% trong sự nghiệp của mình.

Rõ ràng là có quá nhiều người bảo vệ và sẽ không có nhiều phút để tất cả Hayes, Sasser, Harris, Morris và Burks rời băng ghế dự bị, vì vậy có thể chúng ta sẽ thấy một giao dịch bổ sung để biến một hoặc nhiều người trong số những người này thành tiền đạo.

Detroit có thể chưa thực hiện xong các bước di chuyển, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Kế tiếp: 7 sai lầm lớn nhất của cầu thủ tự do trong lịch sử Pistons

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 11:37 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *