Pistons có thể có nhiều sự cạnh tranh hơn cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ

Một trong những ưu tiên của Detroit Pistons trong mùa giải này là tìm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, một quyết định mà họ cần phải sửa chữa.

Có vẻ như quyết định này sẽ được đưa ra nhanh chóng, vì Pistons đã sớm xác định được ba ứng cử viên mà họ gọi là “những người lọt vào vòng chung kết” trong quá trình này.

Nhưng cuộc tìm kiếm đã thay đổi khi một số cái tên bất ngờ đột nhiên xuất hiện trên thị trường huấn luyện, vì cả Mike Budenholzer và Monty Williams đều bị sa thải một cách bất ngờ, thêm hai cái tên nổi tiếng vào danh sách khả năng.

Cốt truyện có một bước ngoặt khác khi chủ sở hữu Tom Gores gặp ba người lọt vào vòng chung kết và được cho là không ấn tượng với bất kỳ ai trong số họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Huấn luyện viên tiếp theo của Pistons vẫn có thể tham dự vòng loại trực tiếp

Vì vậy, có vẻ như Detroit Pistons đã trở lại bình thường, đó không phải là điều gì tồi tệ do tầm quan trọng của quyết định này, nhưng nếu họ đang chờ đợi một trong những ứng cử viên hàng đầu, Detroit có thể nằm trong hàng ngũ có thể là một lâu hơn rất nhiều.

Pistons có thể có nhiều sự cạnh tranh hơn cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ

Detroit Pistons là một trong năm đội hiện đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng, vì Suns, Raptors, Bucks và 76ers đều có vị trí tuyển dụng.

Tất cả những đội đó có lẽ bị thu hút nhiều hơn bởi một huấn luyện viên trưởng đã được chứng minh, người muốn giành chiến thắng ngay bây giờ và không trải qua quá trình xây dựng thành công với một đội trẻ như Pistons. Suns, Bucks và 76ers có những cầu thủ tầm cỡ MVP sẵn sàng cạnh tranh danh hiệu.

Ngay cả Raptors ít nhất cũng đã lọt vào vòng play-in, mặc dù bạn có thể lập luận rằng Pistons có sức hấp dẫn lâu dài hơn.

Và bây giờ có thể có một đội bóng khác đang săn lùng huấn luyện viên, khi Boston Celtics vừa bị hạt giống số 8 Heat quét sạch và một số người dự đoán Joe Mazzulla có thể là huấn luyện viên tiếp theo bị sa thải.

Nếu vậy, Celtics sẽ là một trong những công việc thú vị nhất trên thị trường, có khả năng tạo ra một lớp khác giữa Pistons và một trong những huấn luyện viên trưởng đã được chứng minh của họ.

Nếu Pistons muốn đi cùng với một huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên, họ sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm một người, nhưng nếu họ cố gắng tìm kiếm một trong những tên tuổi lớn hơn, họ có thể ở cuối hàng.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *