Pistons: Có thể giao dịch với Lakers để cân bằng đội hình

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo của Los Angeles Lakers, LeBron James (6) sút bóng khi hậu vệ của Detroit Pistons, Killian Hayes (7) cản phá. Tín dụng: Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Đội Detroit Pistons đang bước vào mùa giải với một số câu hỏi đặt ra cho đội.

Một trong số đó là cách họ dự định sử dụng những ông lớn của mình, vì có vẻ như sẽ không có thời gian và vai trò quan trọng nào cho Isaiah Stewart, Jalen Duren, James Wiseman và Marvin Bagley III luân phiên nhau.

Hai người sau có các kỹ năng chồng chéo và Pistons có thể quyết định rằng việc chuyển một trong số họ vào mùa giải này cho một người chơi vòng ngoài là cách tốt nhất để cân bằng đội hình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch trung tâm có thể xảy ra với Wizards

Có một số đội có thể cần một trung tâm, và nếu Detroit Pistons có thể tìm được cầu thủ phù hợp để lấy lại, thì có thể có một thỏa thuận được thực hiện.

Detroit Pistons: Có thể giao dịch với Los Angeles Lakers

LA Lakers có thể có nhiều câu hỏi xung quanh họ hơn Detroit Pistons, vì họ đang chờ đợi trong tình trạng lấp lửng để tìm hiểu xem Lebron James sẽ làm gì và có tới bảy đại lý miễn phí tung ra thị trường.

Họ có ít chiều sâu ở tuyến giữa sau Anthony Davis, người thường xuyên dính chấn thương, vì vậy việc bổ sung thêm một số chiều sâu cho một ông lớn sẽ rất hợp lý, đặc biệt nếu họ mất Rui Hachimura, cầu thủ tự do bị hạn chế thi đấu.

Vì vậy, có rất nhiều bộ phận chuyển động về phía LA và tùy thuộc vào những gì họ làm với các đại lý tự do của riêng mình, việc giao dịch với Detroit Pistons có thể không có ý nghĩa đối với họ. Đây là một giao dịch giả định với nhiều cảnh báo tiềm năng.

Kế tiếp: Giao dịch với Lakers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *