Pistons có thể làm tốt hơn giao dịch được đề xuất này với Spurs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Marvin Bagley III #35 của Detroit Pistons (Ảnh của James Gilbert/Getty Images)

Detroit Pistons có một vấn đề quan trọng với đội hình của họ cần được giải quyết trước mùa giải tới.

Họ có bốn trung tâm, tất cả sẽ đuổi theo từng phút, hai trong số họ có kỹ năng tương đối cao và họ đã trả 25 triệu đô la cho hai dự phòng, đây không phải là cách phân bổ giới hạn thông minh ở NBA hiện đại.

Vui lòng tìm cho tôi một đội tốt có 25 triệu đô la trong không gian giới hạn gắn liền với hai trung tâm dự phòng không thể bắn. Tôi sẽ đợi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch trung tâm có thể xảy ra với Wizards

Troy Weaver đã nhiều lần (tôi kinh hãi) nói về việc chơi hai đội lớn cần thiết để cạnh tranh trong Hội nghị phía Đông, nhưng nếu anh ấy đã xem các trận loại trực tiếp, anh ấy sẽ biết rằng không có đội hàng đầu nào làm được.

Bất kể Weaver nghĩ gì, thật khó để thấy tân huấn luyện viên Monty Williams sử dụng hai tuyến lớn hy sinh khả năng phòng ngự, chuyền và sút chỉ để làm nổi bật tầm nhìn của Weaver trong quá trình xoay tua của anh ấy.

Vì vậy, giao dịch Marvin Bagley III hoặc James Wiseman (hai ông lớn có kỹ năng vượt trội) là hợp lý, nhưng sẽ không dễ dàng.

Detroit Pistons: Trao đổi Marvin Bagley III hoặc James Wiseman

Nếu cả bốn ông lớn của Detroit Pistons đều có các bộ kỹ năng khác nhau thì bạn có thể biện minh cho việc giữ tất cả họ, nhưng MBIII và Wiseman rất giống nhau ở chỗ họ hầu hết đều là những cầu thủ đăng bài không biết bắn và không phải là những người bảo vệ vành đai hay những người phản công phòng ngự tuyệt vời.

Nhưng giao dịch một trong hai sẽ không dễ dàng, vì cả hai đều phải trả hơn 12 triệu đô la vào mùa tới và đã làm rất ít để biện minh cho chi phí đó.

Wiseman đang có một hợp đồng sắp hết hạn, vì vậy nó đại diện cho một khoản tiền thuê 12,1 triệu đô la chưa được chứng minh, có thể thu hút một đội trẻ hơn đang tìm kiếm một tài năng tiềm năng cao, như Pistons đã làm ở mùa giải trước.

Bagley III còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, vì vậy việc di chuyển có thể khó khăn hơn, đặc biệt là sau khi anh ấy một lần nữa bỏ lỡ nửa mùa giải vì chấn thương, một chủ đề trong sự nghiệp của anh ấy. MBIII vẫn chưa đứng đầu trong 62 trận anh ấy chơi trong mùa giải tân binh của mình và kể từ đó anh ấy đã chơi 13, 43, 48 và 42 trận, không phải Iron Man.

Nói cách khác, Detroit Pistons sẽ không thu được lợi nhuận lớn trong thương vụ, và sẽ phải tìm một đội có bản hợp đồng khó chịu không kém, một đội đang khao khát vị trí trung phong hoặc một đội muốn giảm lương cho mùa giải tới. .

Nhưng ngay cả với những hạn chế đó, một giao dịch gần đây do Bleacher Report đề xuất đã thất bại.

Kế tiếp: Giao dịch với Spurs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *