Pistons có thể nhặt xương của Pháp sư sau vụ đổi Beal

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ của Detroit Pistons, Cory Joseph (18) rê bóng khi người bảo vệ của Washington Wizards, Delon Wright (55) cản phá. Tín dụng: Geoff Burke-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã theo dõi sát sao mùa giải, chờ đợi trên sân để chớp thời cơ thích hợp.

Cơ hội đó có thể đến với Washington Wizards, đội vừa đổi ngôi sao bảo vệ Bradley Beal cho Suns để lấy hạt dẻ, theo Adrian Wojnarowski trong số những người khác.

Chúng ta có thể dành một chút thời gian để nhận ra rằng các Phù thủy đã làm mọi thứ rối tung lên như thế nào không? Tôi thực sự cảm thấy tiếc cho những người hâm mộ Wizards, những người đã phải chịu đựng sự cực đoan khi ngôi sao của họ dính vào những tin đồn mua bán rầm rộ trong nhiều năm, chỉ để chứng kiến ​​đội chờ đợi quá lâu và cuối cùng đổi anh ta để lấy một số tiền tương xứng với hợp đồng và một lượt chọn ở vòng hai. Rất tiếc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể thực hiện thỏa thuận 3 đội với Warriors và Mavericks

Đúng vậy, họ đã rút khỏi hợp đồng của anh ấy, khoản gia hạn khổng lồ mà họ đã ký với anh ấy không thể giải thích được lại chứa điều khoản cấm mua bán duy nhất ở NBA, điều này đã làm giảm giá trị của anh ấy trên thị trường mở.

Chỉ là một scam tuyệt đối của quản lý tài sản.

Nhưng sự ngu ngốc của Wizards có thể giúp Pistons theo một số cách, vì họ có thể phá bỏ đội hình của mình và Detroit có thể nhặt được xương.

Pistons có thể nhặt xương Wizards sau thương vụ Bradley Beal

Cầu thủ dự bị kỳ cựu

Wizards có một số cầu thủ nổi tiếng hiện có nhiều khả năng được tung ra thị trường, nhưng họ cũng có một số cầu thủ dự bị có thể phù hợp với Pistons.

Cả Monte Morris và Delon Wright sẽ là những người bảo vệ dự phòng chất lượng, những người sẽ nâng cấp các vị trí mà Cory Joseph và Rodney McGruder bỏ trống. Pistons có thể sử dụng một hậu vệ dự phòng kỳ cựu phía sau Cade Cunningham và Jaden Ivey, tốt nhất là một người có thể phòng thủ và/hoặc sút 3 quả.

Cả hai đều đang trong các giao dịch thân thiện với nhóm, sắp hết hạn, vì vậy có thể là mục tiêu thương mại cho Detroit. Các Pháp sư có quan tâm đến việc gửi Morris cho Marvin Bagley III không?

Có thể có một lợi ích chung ở đó. Sau khi giao dịch với Beal, sẽ không có ý nghĩa gì nếu giữ lại loại cựu chiến binh này, nhưng trước khi Detroit lên băng ghế dự bị, họ có thể hỏi về một vài người sẽ có tác động lớn hơn.

Kế tiếp: Đổi lại tài sản?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *