Pistons có thể thực hiện thỏa thuận 3 đội với Warriors và Mavericks

Detroit Pistons sẽ khám phá mọi cách để cải thiện đội hình của họ trong mùa giải này.

Khi bạn ở Detroit, không dễ dàng như việc mở sổ séc và ký hợp đồng với các đại lý tự do siêu sao, bởi vì họ không phải là thị trường nóng nhất, vì vậy phải xây dựng đội ngũ của họ thông qua các bản nháp và giao dịch.

Với lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023 sắp tới, Pistons có một tài sản tốt, nếu không muốn nói là tuyệt vời, để bám vào và có thể sử dụng để giành lấy một món hàng có kinh nghiệm và nổi tiếng hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã vượt qua Mavericks trong những tin đồn thương mại gần đây

Khi giao dịch các lượt chọn nháp, bạn luôn có khả năng từ bỏ cơ hội chọn một cầu thủ có thể trở thành ngôi sao. Viễn cảnh của những điều chưa biết là điều làm cho lượt chọn trở nên thú vị, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Pistons có thể sử dụng lượt chọn nháp đó để có được một cầu thủ trẻ có kinh nghiệm nhưng vẫn có những ưu điểm đáng kể?

Tình hình Golden State Pistons cần được theo dõi

Có thể có một cầu thủ như vậy ở Golden State vào mùa hè này, vì Jonathan Givony của ESPN báo cáo rằng Warriors đang xem xét chuyển tiếp Jonathan Kuminga:

“Các nguồn tin nói với ESPN rằng Warriors cũng đang khám phá tùy chọn có được lựa chọn dự thảo cao để đổi lấy một triển vọng trẻ như Jonathan Kuminga.”

Đối với tôi, thật lạ khi một đội đang chiến thắng như Warriors lại quan tâm đến việc giao dịch Kuminga để lấy một lượt chọn nháp, nhưng nếu vậy, Detroit Pistons có thể quan tâm, vì Kuminga là một cầu thủ trẻ thú vị, người sẽ phù hợp với Pistons ‘ lõi trẻ.

Anh ấy là một tiền đạo lớn với khả năng phòng ngự cao và thể lực ngoài phòng tập đã được cải thiện nhiều như mùa giải trước khi thi đấu và kết thúc với những con số rất đáng nể đối với một cầu thủ năm thứ hai trong một đội có khát vọng vô địch.

Cầu thủ 20 tuổi ghi trung bình 9,9 điểm, 3,4 rebounds và 1,9 kiến ​​tạo mỗi trận với tỷ lệ sút xa xuất sắc là 52,5% từ sân và 37% từ cự ly xa. Anh ấy đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong các trận sân nhà mùa này, tạo nên một chuỗi các trận đấu lớn khiến người hâm mộ Warriors phải chảy nước miếng.

Lượt chọn thứ 31 không đủ để hạ cánh Kuminga, vì vậy Detroit có thể sẽ từ bỏ lượt chọn thứ 5. Pistons phải tự hỏi liệu họ có nghĩ rằng Kuminga (thứ 7 được phác thảo tổng thể) sẽ tốt hơn bất kỳ ai mà họ có thể đã chọn ở lượt chọn thứ 5 hay không.

Điều đáng chú ý là Kuminga (người hoàn toàn phù hợp với Cade và Ivey) bằng tuổi với các triển vọng Brandon Miller và Amen và Ausar Thompson trong khi đã có hai năm kinh nghiệm NBA. Kuminga chỉ hơn Miller một tháng và vì anh ấy đã cho thấy mình có thể chơi ở NBA nên mức trần của anh ấy có thể cao hơn.

Cũng có khả năng Pistons sẽ không phải từ bỏ lượt chọn thứ 5, vì họ có khả năng thỏa thuận với một đội như Mavericks để thực hiện một lượt chơi đầu tiên khác, trong trường hợp đó, họ có thể đổi lượt chọn đó cho Warriors trong một Thỏa thuận 3 đội.

Ba đội như vậy có thể có kháng cáo:

Mavericks Nhận
Bojan Bogdanovic
Lựa chọn số 31 của NBA Draft 2023

Anh hùng Nhận
Lựa chọn số 10 trong NBA Draft 2023

Pít-tông có thể
Jonathan Kuminga
Tim Hardaway Jr.
#19 Lựa chọn Dự thảo NBA

Sẽ là một động thái thú vị để khám phá xem liệu Warriors có thực sự đưa Kuminga ra thị trường thương mại hay không. Detroit Pistons sẽ theo dõi tình hình này, vì một tiền đạo to lớn và lực lưỡng như Kuminga, người không ở gần trần nhà của anh ấy, sẽ rất phù hợp cho đội hình sắp tới của họ.

Kế tiếp: Rủi ro cao, giao dịch phần thưởng cao cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *