Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trung tâm Detroit Pistons Isaiah Stewart Tín dụng: Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã không gây được tiếng vang lớn trong mùa giải mà một số người đã hy vọng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không đến.

Vẫn còn ít nhất ba tên tuổi lớn tiềm năng trên thị trường thương mại là Damian Lillard, James Harden và Pascal Siakam, và Pistons có thể sẽ tham gia vào một trong những thương vụ này với tư cách là đội thứ ba hoặc thứ tư.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đội thứ ba của Pistons trong thương vụ Damian Lillard?

Tất nhiên, họ có thể tự mình cố gắng lấy một trong những ngôi sao, mặc dù trong số ba ngôi sao, chỉ có Siakam thực sự có ý nghĩa.

Nhưng anh ấy có rất nhiều ý nghĩa, với tư cách là một tiền đạo quyền lực 29 tuổi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu ở vị trí của anh ấy. Detroit vẫn thiếu một tiền đạo có sức mạnh xuất phát rõ ràng trong danh sách (tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào Isaiah Stewart) và trên giấy tờ, Siakam sẽ rất phù hợp.

Nhưng nếu Pistons định tiến tới vì anh ấy, họ sẽ có sự cạnh tranh.

Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers cho Pascal Siakam không?

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Indiana Pacers là một trong những đội đã hỏi về Siakam và có thể là những người đi đầu trong việc hạ cánh anh ấy nếu Raptors quyết định trao đổi All-Star của họ.

Pacers có thể đi trước Pistons một hoặc hai năm về mặt xây dựng lại (phần lớn nhờ vào việc mất Haliburton) và Siakam sẽ phù hợp ngay với đội mà họ đã tập hợp hiện tại. Chắc chắn rồi, họ vừa chọn Jarace Walker, điều này có thể đã làm giảm sự quan tâm của họ, nhưng điều này có vẻ như một đội Pacers đang ở đỉnh cao và có thể là một ứng cử viên với những sự bổ sung phù hợp.

Có một số vấn đề thương mại đối với Siakam, vì anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy muốn tái ký hợp đồng với Toronto để có thể tối đa hóa thu nhập của mình. Nhưng như chúng ta đã thấy quá thường xuyên (gần đây nhất là với Lillard), người chơi có thể nhanh chóng thay đổi ý định và yêu cầu ra ngoài ngay cả sau khi ký hợp đồng gia hạn siêu tối đa.

Đây có thể là cơ hội cuối cùng của Siakam trong một thương vụ lớn, vì vậy anh ấy rất thông minh khi chắt chiu từng xu có thể.

Nhưng hãy tạm nói rằng Raptors muốn chuyển anh ta đi và Siakam sẵn sàng chấp nhận điều đó, liệu Detroit Pistons có đủ tài sản để làm điều đó không?

Kế tiếp: Pít-tông so với Pacers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *