Pistons: Đã đến lúc kết thúc thử nghiệm 2 dòng lớn

Nhiều người hâm mộ Detroit Pistons than thở về hai đội hình lớn của Dwane Casey được sử dụng để cung cấp số phút thi đấu cho Jalen Duren, Isaiah Stewart, Marvin Bagley III và James Wiseman. Trò đùa về tình yêu của Troy Weaver dành cho các trung tâm bắt đầu khi anh ấy thay đổi danh sách trong vài tháng đầu tiên với tư cách là tổng giám đốc và để tích lũy các lựa chọn dự thảo, mức lương linh hoạt và tài năng, anh ấy thấy mình phải trả rất nhiều trung tâm.

Trong khi một số thặng dư lớn đầu tiên đã được giao dịch hoặc từ bỏ, các tình huống có nhiều điểm chung hơn là bắt mắt. Weaver đã không thay đổi MB3 và Wiseman để xây dựng một danh sách mạch lạc. Anh ấy giao dịch để họ có thêm tài năng, hoặc để phát triển thành những phần cốt lõi trong tương lai hoặc để tạo sự linh hoạt cho các giao dịch trong tương lai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Marcus Sasser có thể mở khóa Killian Hayes

Dwane Casey, người có công việc chưa bao giờ dễ dàng với Detroit Pistons, đã chơi hai đường lớn để các cầu thủ trẻ có thời gian thi đấu. Ông ấy cố gắng hết sức để sắp xếp các cầu thủ thật tốt, che giấu những thiếu sót của họ và giúp họ phát huy thế mạnh của mình.

Điều đó thường không hoạt động. Sự cân bằng trong đội hình rất kém, đây không phải là điều bất thường khi một đội đang xây dựng lại.

Với hai lựa chọn dự thảo mới, một cánh và một người bảo vệ, và một Cade Cunningham khỏe mạnh, thời của hai trung tâm chia sẻ tòa án sẽ kết thúc.

Detroit Pistons cần giao dịch một trung tâm

Tôi không hy vọng sẽ thấy cả MB3 và Wiseman trong danh sách bắt đầu vào năm tới. Một trong hai người phải ra đi, tùy thuộc vào điều mà đội kia cho là có giá trị hơn: một trung tâm thể thao dự phòng với hợp đồng hai năm hợp lý hoặc một trung tâm thể thao hơn với lợi nhuận cao hơn, có thể có giá thấp hơn về lâu dài nhưng là đại lý miễn phí bị hạn chế vào cuối năm.

Có thể cả hai cầu thủ đều bị choáng ngợp vì Pistons đã lấy một hợp đồng tồi tệ để đổi lấy một tài sản. Khi giới thiệu tân binh, Weaver cho biết anh ấy không quá lo lắng về việc chuyển đến công ty tự do. Tôi kỳ vọng anh ấy sẽ tìm cách phát triển cốt lõi mà anh ấy có và xây dựng tài sản để tiếp tục bổ sung tài năng cho đội hình.

Trong vài tuần tới, kỷ nguyên của hai ông lớn sẽ kết thúc.

Kế tiếp: 8 đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *