Pistons: Đã đến lúc lấp đầy vị trí quan trọng nhất NBA

Bước vào mùa giải năm nay, tiền đạo nhỏ là vị trí cần thiết nhất của Detroit Pistons. Isaiah Livers là cánh dài, 3 và 3D duy nhất trong danh sách. Detroit sẽ cần tìm ra đôi cánh cho tương lai của mình trong mùa giải này hoặc mùa tiếp theo nếu Weaver và công ty hy vọng tối đa hóa tình trạng giới hạn tiền lương của họ trước khi phải trả cho Cade Cunningham.

Detroit Pistons: Vị trí quan trọng nhất NBA?

Mọi ứng cử viên vô địch kể từ khi LeBron James trở thành gương mặt đại diện của giải đấu đều cần một đôi cánh dài, lực lưỡng có thể tồn tại lâu dài. Một mặt, đội cần một người có thể bảo vệ James, người là một cánh trong cơ thể cầu thủ trụ cột. Mặt khác, NBA là một giải đấu của những kẻ bắt chước, như họ nói, có nghĩa là các đội đánh giá cao, có lẽ đôi khi đánh giá quá cao, những đôi cánh năng động có thể phòng thủ và tạo ra các cuộc tấn công, nguyên mẫu do Dr. J, Magic, Jordan, Clyde Glide và được định nghĩa lại bởi James.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 piston bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại

Tayshaun Prince là một cánh dài, lực lưỡng, phòng ngự trong Kỷ nguyên “Goin’ to Work”. Boston có Paul Pierce, Durant ở OKC, Kawhi ở San Antonio, Toronto, và LA, Jimmy Butler ở Miami, Michael Porter Jr. ở Denver, Jays ở Boston, và đầu tiên là Andre Iguodala và Harrison Barnes và bây giờ là Andrew Wiggins ở Golden State.

Khi bạn nhìn quanh giải đấu, Dallas, Portland, Atlanta, New York và Cleveland đã thua giải đấu này trong những năm gần đây và họ không thể vượt qua khó khăn.

Jerami Grant có thể là mảnh ghép đó ở Portland khỏe mạnh và đã được tập hợp lại, và anh ấy có thể lại là mảnh ghép đó ở Detroit vào năm tới.

Bất cứ ai điền vào vị trí trong đội hình đó, họ (cuối cùng) cần phải có khả năng bảo vệ đôi cánh tinh nhuệ trước các đội đối phương, để có được những cú sút của riêng họ khi rê bóng và tác động đến nhịp độ của trận đấu thông qua khả năng phục hồi và thể lực. Tất cả các ví dụ trên đã giúp đội của họ giành chiến thắng bằng cách tác động đến trận đấu theo cách này.

Tiền đạo nhỏ có thể là vị trí có giá trị nhất ở NBA khi không có vị trí. Bây giờ là lúc để Detroit Pistons tìm thấy một.

Có thể Pistons sẽ có anh ấy vào cuối ngày, tùy thuộc vào những gì xảy ra trong NBA Draft, nhưng nếu không, anh ấy sẽ được ưu tiên trong các giao dịch đại lý tự do và trong tương lai.

Kế tiếp: Dự thảo giả cuối cùng: Pít-tông, Ong bắp cày xoay hàng rào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *